Home > Đá Thạch Anh > Vai trò của Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy màu Vàng-Xanh-Đen đối với người sử dụng

Đá Thạch Anh có rất nhiều loại khác nhau như hồng, tím trắng thường với những loại này bạn sẽ thấy nhiều. Nhưng những chiếc Vòng Đá Thạch Anh Vang-Xanh-Đen thì có vẻ có số lượng ít hơn luôn nhận được sự yêu mếm của nhiều người.

Đối với Vòng Đá Thạch Anh Vàng thì mang mức độ quý hiếm cao, và thường được những nhà doanh nhân lựa chọn, bởi chúng thường đại diện cho nguồn tiền tài. Được đeo bên người để thu hút tài lộc, trong công việc làm ăn thì lợi nhuận là điều cần thiết mà. Còn đối với những người thời xửa thì đeo bên mình để ngăn chặn độc tố từ loài rắn và tránh bị ma quỷ đi theo quấy phá. Hỗ trợ cho bạn trong việc chữa các căn bệnh liên quan tới thận, bao tử, đem lại một cảm giác yên bình trong các mối quan hệ, nhất là trong công việc làm ăn.

Riêng Vòng Đá Thạch Anh thì mang đến cho con người sự khôn ngoan, tư duy và nhiều điều may mắn. Thích hợp làm trang sức cho những người nào thuộc mạng Mộc-Thủy-Kim, việc này được ngũ hành xác định là tốt. Có nhiều ý kiến cho rằng đeo Vòng Đá Thạch Anh Đen có thể giúp ích cho người bị nghiện ma túy. Chữa trị được bệnh về mạch máu, đột quỵ, đem lại cuộc sống tốt hơn. Chú ý không nên sử dụng loại Vòng Đá Thạch Anh Đen cho những âm mưu không tốt vì chính bạn sẽ gặp điều xui đấy.

Vòng Đá Thạch Anh Xanh thương giúp cho con người có được sự cân bằng về mặt cảm xúc, giúp mang lại cho tâm hồn có được sự thoải mái, ngăn được những cơn nóng giận tức thời. Với một màu xanh sẽ thể hiện cho sự phát triển, tươi tắn và điều may. Có tác dụng đối với bệnh về tóc, da, mắt. Được coi là một tấm bùa mang lại cho người sự dụng có được sự tự tin, sáng suốt, tốt cho những người thiền định hoặc tập Yoga giúp mang lại sự tập trung cho trí não.

Xem thêm cách thẩm định đá quý tự nhiên: http://hasmea.org.vn/tim-hieu-quy-trinh-tham-dinh-mat-day-chuyen-da-thach-anh-tu-nhien-tai-kim-tu-thap/