Home > Công Nghệ > Unlock iPhone 7 giá rẻ tại Maxmobile

Iphone 7 là một phiên bản hoàn hảo có nhiều cải tiến so với phiên bản iPhone 6 về thiết kế cũng như được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Ngay từ khi lên kệ iPhone 7 đã tạo được làn sóng mạnh mẽ đối với thị trường người dùng điện thoại.

Diện thoại iPhone 7

Thương hiệu Apple vẫn tung ra thị trường với 2 phiên bản iPhone quốc tế và iPhone lock được các nhà mạng trên thế giới đăng ký phát hành. Và phiên bản iPhone 7 lock nhanh chóng được người tiêu dùng chào đón với khoản chi phí bỏ ra khá hợp lý.

Vậy iPhone 7 lock và iPhone 7 phiên bản quốc tế có những điểm khác nhau như thế nào khiến mức giá chênh lệch khá cao như hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc về những vấn đề này

Xem thêm>> Thay mặt kính iphone 5 chính hãng

Iphone 7 Lock là gì?

Khác với phiên bản quốc tế iPhone 7 lock được các nhà mạng trên thế giới đăng ký phát hành, và tất nhiên mục đích là buộc người dùng chỉ được phép sử dụng một nhà mạng mà họ cung cấp. Đây cũng chính là hạn chế khiến cho giá trị của chiếc iPhone 7 lock có giá thấp hơn 2 đến 3 lần so với phiên bản quốc tế. Đơn cử là bạn đang sử dụng iPhone 7 lock  của một nhà mạng tại đất nước Nhật Bản thì việc di chuyển ra khỏi đất nước này, chiếc điện thoại của bạn không còn một chức năng nào cả.

Ngược lại iPhone 7 phiên bản quốc tế lại có giá rất đắt đỏ so với phiên bản lock, đổi lại người dùng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ từ bất kỳ một nhà mạng nào trên thế giới ngay tại bất kỳ một quốc gia nào.

Unlock iPhone 7

Unlock iPhone 7 là giải pháp rất phù hợp để người dùng vẫn có thể trải nghiệm được tất cả những ứng dụng tương đương một chiếc iPhone phiên bản quốc tế. Có hai giải pháp có thể giải quyết được vấn đề này đó là unlock iPhone 7 bằng cách sử dụng sim ghép và mua code.

  • Sử dụng sim ghép iphone: Đây là giải pháp được hầu hết người dùng lựa chọn bởi tính hiểu quả cũng như chi phí phải bỏ ra. Khách hàng chỉ cần mua thêm một thiết bị (chíp – hay còn gọi là sim ghép) lắp vào bên cạnh khay sim cùng với một số thao tác cấu hình lại nhà mạng là có thể sử dụng được bình thường các dịch vụ từ các nhà mạng.
  • Mua code cho iPhone 7 đây là giải pháp khá tốn kém, là lý do khiến người dùng khó có thể tiếp cận được dịch vụ này mặc dù tính hiểu quả, chất lượng của nó.

Unlock iPhone 7 uy tín tại Maxmobile

Hiện nay có nhiều cửa hàng dịch vụ bán sim ghép iPhone, việc lựa chọn nguồn gốc của sim ghép không rõ ràng, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của máy trong quá trình sử dụng như tình trạng mất sóng, chập chờn, không hiển thị danh bạ trong khi liên lạc hay máy tiêu tốn nhanh dung lượng pin có thể xảy ra.

Maxmobile là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ mua code trực tiếp từ các nhà mạng, cung cấp sim ghép iphone chính hãng uy tín có thể giải quyết được các hạn chế mà tình trạng unlock iPhone 7 thường gặp phải.

Hãy đến ngay cửa hàng Maxmobile để được trải nghiệm dịch vụ unlock iPhone 7 nhanh chóng và hiệu quả!