Home > Công Nghệ > Trung tâm thay mặt kính iPhone X tại TPHCM uy tín
thay-mat-kinh-iPhone-X-chinh-hang

Bạn cần thay mặt kính iPhone X  ? lấy liền và chuyên nghiệp nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ? Bạn đã biết trung tâm để sửa chữa có mức giá tốt nhất?.

Nếu chiếc iPhone X  chỉ  gặp vấn đề về mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi giá thay mặt kính và màn hình chênh lệch nhau  không hề nhỏ, hiện tại hoàn toàn có thể thay 2 phần này tách rời. Ở Maxmobile chúng tôi có hệ thống máy móc luôn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

thay-mat-kinh-iPhone-X-chinh-hang

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay mặt kính iPhone X

  • Mặt kính bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong thời gian sử dụng và thao tác.
  • Điện thoại bị rơi hay va đập mạnh khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.
  • Cảm ứng của iPhone X bị loạn, bị đơ không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng thông thường.
  • iPhone X cảm ứng lúc nhận lúc không. Gây khó chị trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone X uy tín

Vậy nếu iPhone X của bạn lỗi mặt kính, hãy mang tới với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ uy tín thay mặt kính iPhone X giá rẻ ở tạiThành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Maxmobile là trung tâm phân phối  điện thoại iPhone X uy tín với giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM , đồng thời cũng là trung tâm thay kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Sửa mặt kính cho iPhone X ở tại Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được thay mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã tối ưu nhất hay chưa? maxmobile bảo đảm những dịch vụ tốt nhất

Quy trình thay mặt kính iPhone X chính hãng

  1. Check tổng thể Smartphone, dựa vào tình trạng máy, nhân viênsẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
  2. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc thay kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )
  3. Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình iPhone X.
  4. Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép kính mới iPhone X Quá trình hoàn thiện, nhân viên tiến hành ráp máy lại, kiểm tra lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong lúc thay mặt kính.

gia-thay-mat-kinh-iPhone-X

Giá thay mặt kính iPhone X như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của người dùng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại làm cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi chọn lựa dịch vụ  nào đó khách hàng nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện có thể thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.Giá thay mặt kính iPhone X đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể không giống với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ: 0969 655 655

Cần lưu ý những gì khi thay mặt kính iPhone X

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, giá thành có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng bảm đảm chất lượng

Bạn nên ngồi quan sát thợ sửa kính iPhone X cho bạn.

Khi đã hoàn tất việc thay mặt kính bạn nên test kỹ lại mặt kính mới quan sát đã ok hay chưa cả về chất lượng kính, cảm ứng, màn hình

Yêu cầu trung tâm giấy bảo hành mặt kính và giữ giấy bảo hành cẩn thận.

Quý khách nhận được gì khi thay mặt kính iPhone X ở trung tâm Maxmobile

Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý quý khách có thể tin tưởng về chất lượng linh kiện thay.

Dịch vụ sửa mặt kính chuyên nghiệp nhanh chóng nhất chỉ từ 30 đến 45 phút là quý khách hàng có thể nhận lại máy với chất lượng như mới. Chúng tôi không nhận sửa điện thoại qua ngày nên sự lựa chọn đều từ phía khách hàng.

Chính sách bảo hành dịch vụ thay mặt kính từ 3 đến 12 tháng, i 1 đổi 1 trong 3 nếu có  sự cố phát sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay mặt kính công khai minh bạch, mọi quy trình làm việc đều xảy ra trước mặt khách hàng nên không có hiện tượng thay linh kiện kém chất lượng

Khuyến mãi cho  khách hàng hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa tiếp theo

Với tiêu chí phát triển thành trung tâm bậc nhất chung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone X  chính hãng, giá rẻ ở TP.HCM. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Smartphone iPhone X ở tại trung tâm.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính iphone 8 Plus giá rẻ tại Maxmobile