Home > Đá Thạch Anh > Trấn trạch nhà đơn giản bằng đá Thạch Anh Vụn

Trấn trạch nhà đơn giản bằng đá Thạch Anh Vụn

Bất kỳ ai khi muốn xây dựng một căn nhà đều mong muốn là nhà được kiên cố, chắc chắn, mà đặc biệt là hỗ trợ tốt cho công việc làm ăn, hợp với tuổi của gia chủ. Và còn rất nhiều điều ước muốn khác cho ngôi nhà.

Với việc đáp ứng được nhu cầu trên thì các nhà phong thủy đã đưa ra một giải pháp vẹn toàn cả đôi đường cho gia chủ là hãy dùng đến sự trợ giúp của đá Thạch Anh Vụn.

Khi ngôi nhà bạn đang trong lúc đổ móng thay vì bạn đổ đá bình thường, thì bạn hãy dùng đá Thạch Anh Vụn để thay thế, việc làm này khiến cho ngôi nhà bạn còn có được sự chắc chắn về mặt kỹ thuật, cùng với đó là phong thủy cũng được phát huy.

Giai đoạn thứ hai là khi nhà bạn gần được hoàn thành, bạn rải một lớp đều xuống nền nhà trước khi tiến hành lót sàn.

Điều thứ ba cần lưu ý là bạn xác định hướng nhà trước khi tiến hành xây dựng, theo như những gì khoa học phong thủy nghiên cứu hướng nhà tốt giúp nâng cao lực từ trường hỗ trợ tốt cho gia chủ trong việc làm ăn kinh doanh.

Từ những điều trên mà đối với các công trình xây dựng lớn người ta thường sử dụng đến Thạch Anh Vụn để công việc xây dựng được suôn sẻ không xảy ra những tai nạn bất ngờ, đồng thời giúp cho căn nhà được vững trãi. Thường người ta sẽ sử dụng cả năm loại đá Thạch Anh để có thể tập trung được nguồn năng lượng lớn nhất có thể. Tác dụng nữa là mang lại sức khỏe cho những người sinh sống trong ngôi nhà này.

Việc xây dựng nhà còn dựa vào quy luật tương sinh tương khắc, hay gọi là quy luật ngũ hành. Có nhiều quy tắc sử dụng. Trong đó việc sử dụng Thạch Anh Vụn cũng được tiến hành tương tự, dựa vào màu sắc để các thầy phong thủy tính toán làm thế nào để cải thiện phong thủy cho ngôi nhà.