Home > Tin Tức > Tìm hiểu và lựa những mẫu in ấn bì thư đẹp

phong bỉ là phương tiện rất quen thuộc & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, bì thư đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin cách thức các mẫu mã in bao thư quen thuộc nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn bao thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in ấn bao thư có số lượng rất lớn & dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, công ty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về phong bỉ.

II – in ấn bì thư thiệp cưới:

sẽ nói, đây là hãng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì vậy, chúng thường được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng & lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm một yêu cầu mới cho những cái bao thư, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bao thư – in PHONG BÌ – in phong bỉ

Theo thời gian & sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in ấn bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo & lựa những mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta có thể được những chuyên viên in phương pháp, tư vấn & giúp chúng ta có thể lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu và có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn bì thư đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn lọc đặt, chúng ta có thể quyết định chính xác & kinh doanh các thông số cần thiết cho hãng sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin phong bỉ.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có khả năng trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa những hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in ấn trên thành phẩm được đem lại đầy đủ với nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với yêu cầu dùng bao thư của quý khách hàng.

Ngoài ra in danh thiếp nhiều màu ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ bảng báo giá in biểu mẫu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com