Home > Công Nghệ > Tìm hiểu cách mua iPhone 7 cũ chính hãng tại TPHCM

iPhone 7 là thiết bị cao cấp đã được Apple cho ra mắt cách đây 3 năm, nhưng độ hot của chiếc Smartphone này chưa bao giờ hết. Chính vì lí do hiệu năng sử dụng máy và sự ổn định của máy mà rất nhiều người trong chúng ta muốn sở hữu, nhưng giá thành thì không hề nhỏ, vậy phải làm sao. Hãy đến Maxmobile để mua iPhone 7 quốc tế cũ mà không sợ hàng giả hàng nhái.

 

Làm sao để kiểm tra máy iPhone 7 cũ là hàng chính hãng hay không?

Có 2 cách để kiểm tra hiệu quả nhất đó là kiểm tra bằng facetime và appstore. Cả 2 ứng dụng này điều được Apple viết riêng cho iPhone và chỉ cũng như iPhone 7 cũ tại TPHCM cũng vậy. Bạn chỉ cần cho chạy 1 trong 2 ứng dụng, nếu là facetime thì cần gọi facetime cho một máy iPhone khác và nếu không kết nối được thì đó là hàng không chính hãng ( hãy đảm bảo có kết nối wifi hoặc 3g ). Với Appstore thì các bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, nếu ứng dụng được chuyển qua CHplay thì máy đó đang chạy Android và chắc chắn đó là máy giả, được thiết kế vỏ ngoài giống với iPhone mà thôi.

iphone-7-cu-chinh-hang-tai-tphcm

Vậy iPhone 7 cũ có đảm bảo chất lượng không?

Với nhiều người dùng thì những đồ đã cũ hay đã qua sử dụng thì thường là đồ chất lượng không tốt, nhưng không hẳn là như vậy. Với nhiều người họ muốn đổi máy mới nên đã bán máy đang dùng của mình đi, nhiều người thì không còn thích màu đen của máy mà bán đi mua màu trắng,….

Đó là một trong rất nhiều lí do mà iPhone 7 cũ có rất nhiều và được bán tại Maxmobile như hiện nay, hầu hết máy đều còn rất mới, có những máy dường như mới bóc tem ra, full 99% like new vậy. Như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm với iPhone 7 cũ mà bạn muốn mua tại Maxmobile.

Nên kiểm tra máy iPhone 7 cũ như thế nào cho đúng?

Quý khách nên kiểm tra đầu tiên là vỏ ngoài của máy:

Kiểm tra vỏ ngoài iPhone 7 cũ xem có bị sước xát gì không, nhìn hai mặt trước sau xem máy có bị cong vênh gì không, kiểm tra màn hình, mặt kính có nứt, vỡ, rạn không.

Kiểm tra loa và tai nghe:

Kiểm tra bằng cách lấy iPhone 7 qua sử dụng chính hãng gọi điện để kiểm tra loa nghe thoại, cắm tai nghe vào máy bật nhạc, nếu cảm thấy không có tập âm hay vỡ âm thanh thì có thể yên tâm.

Kiểm tra kết nối.

Kiểm tra những kết nối như wifi, 3g, bluetooh, các nút cắm sạc, tai nghe iPhone 7 cũ có hoạt động bình thường hay không, kiểm tra cả nút home vật lí của máy để đảm bảo máy không có lỗi gì cả.

Cuối cùng kiểm camera và hiệu năng của máy

Bật camera và sử dụng, thử vài kiểu ảnh và quay clip  xem hoạt động có trơn tru không, cuối cùng kiểm tra hiệu năng hiệu năng của máy bằng cách bật thử vài ứng dụng nên để dùng thử.

 

Tìm hiểu thêm

===>> Mua iPhone 7 cũ tại Hà Nội

===>> Mua iPhone 7 cũ tại THCM

===>> Mua iPhone 7 cũ tại Đà Nẵng

===>> Mua iPhone 7 cũ tại đâu uy tín?