Home > Tin Tức > ‘Thế giới ngầm’ trong quán massage: Muôn vẻ gái gọi miền quê

‘Thế giới ngầm’ trong quán massage

Thực trạng mại dâm càng ngày càng trở thành rối rắm hơn khi nó được giấu đi một cách thức khôn ngoan, ma cô dưới bóng của các nhà ăn, quán bar và ngay cả trong các tiệm massage.

Mới đây, khi bất chợt kiểm định một nhà xưởng massage tại vùng quê hẻo lánh của Cà Mau, cảnh sát đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang chuyển nhượng dâm với chi phí 500.000 đồng.

bán dâm
hình ảnh diễn tả

Ngày 8/10, tờ VNE đưa tin, một nhà xưởng massage có tên Như Ý ở ấp Rạch Ruộng, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời đã bị Công an tỉnh Cà Mau tìm hiểu, giải quyết.

Được biết, tối hai hôm trước, cảnh sát bất chợt kiểm định nhà xưởng massage Như Ý, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang chuyển nhượng dâm tại hai phòng khác nhau.

Chủ nhà xưởng là bà Lê Thị Lê cùng chi phím sát Lê Quốc Toàn khai nhận, họ quy tụ đa dạng “chân dài” ở TP Cà Mau và chỗ khác đến chăm sóc người dùng massage. Khi người dùng có đòi hỏi “hài hước”, Toàn điều gái bán dâm đến phòng chăm sóc với chi phí 500.000 đồng.

Trước đó tại Cần Thơ, độ́i ngũ tính năng đã từng ập vào bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang chuyển nhượng dâm tại nhà xưởng massage Thanh Vũ 2 (chỗ 178/51, khu chung cư 178, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều).

pha-dong-massage-ban-dam-tai-cho-bb-baaabB4ZtC
Nữ công nhân massage đang đợi đến lượt “chăm sóc” người dùng. hình ảnh: Cand.com.vn

Hai gái bán dâm bị bắt quả tang là Nguyễn Thị Kim T. (22 tuổi, ngụ Phụng Hiệp, Hậu Giang) và Nguyễn Cẩm N. (20 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Theo tìm hiểu lúc đầu, thời lượng qua, đa dạng đàn ông trong địa điểm rỉ tai nhau về một nhà xưởng massage “chăm sóc tới bến, từ A-Z” trên địa bàn TP Cần Thơ.

Sau khi bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang chuyển nhượng dâm ngay tại phòng massage 102 và 103, độ́i ngũ Công an còn khám phá 4 công nhân nữ đang chờ đến lượt “chăm sóc” người dùng.

Qua làm việc, 2 cô gái bán dâm xác nhận là công nhân của nhà xưởng này. Tiếp tục kiểm định, độ́i ngũ tính năng khám phá có 4 nữ công nhân khác đang chờ người dùng. Các “chân dài” xác nhận được chi phím sát nhà xưởng là Nguyễn Hoàng Duy (23 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) và Bùi Thanh Kiều (18 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) cấp phép bán dâm tại phòng massage nếu người dùng có đòi hỏi. Khi thoả thuận chấp dứt chi phí, công nhân massage xuống báo cho Duy, Kiều để ghi sổ và lấy bao cao su.

Giá mỗi lần hài hước là 500.000 – 700.000 đồng, trong đó gái bán dâm hưởng 70%, chi phím sát hưởng 30%. 6 nữ công nhân được nhà xưởng massage nuôi ăn ở ngay tại chỗ để chăm sóc người dùng làng chơi.

mại dâm
hình ảnh diễn tả. Nguồn: Internet

Trước đó, báo Nlđ từng số liệu, ở dọc địa điểm Quế Sơn, Thăng Bình, tình Quảng Nam cũng có các cửa tiệm massage có vẻ chuyên môn tuy nhiên đa số công nhân, phần đông đến từ Cần Thơ, Hậu Giang, đều sẵn sàng kích dục khi người dùng có đòi hỏi. Giá vé massage 60.000 đồng tuy nhiên nếu thêm “khoản kia”, người dùng chỉ việc “bo” cho công nhân 100.000 – 120.000 đồng…

Nhức nhối nạn mại dâm

bat-qua-tang-nhieu-tiep-vien-tiem-hot-toc-kich-duc-cho-khach

Tình trạng mại dâm về làng đã gây đa dạng trộn lẫn cho cuộc sống người dân vùng quê. Nhiều cặp vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt, thậm chí có khi tan vỡ phúc hạnh người thân cũng chỉ vì anh chồng trót vướng em út.

Bên cạnh đó, các điểm massage trá hình còn kéo theo rất đa dạng hệ lụy khi chỗ này chính là nguyên nhân gây ra các căn bệnh cộng đồng. Nhiều em gái trong độ tuổi còn đi học tuy nhiên đua đòi ăn chơi, túng tiền cho nên đồng ý bán thân rồi không ngừng lại được…

Để đấu tranh có hiệu năng với tệ nạn mại dâm, giải đáp trên ANHP, đại tá Nguyễn Đức Cường, cần phải làm tốt công vụ phát tán hỗ trợ người dân thấy được tác hại từ các tệ nạn để phòng tránh. Cha mẹ, ông bà phải làm gương cho con cháu và phải có thái độ chi phím sát, dạy dỗ người thân trong người thân.

Tự mình mỗi người cũng phải tăng cường ý thức tự chi phíc, không tham dự vào tệ nạn này… Lực lượng bảo quản bình yên trật tự ở nhà xưởng phải chủ động ngăn ngừa, khi khám phá có tụ điểm mại dâm phải kịp thời triệt xóa. Người dân khám phá các tệ nạn phải báo cáo ngay cho cảnh sát giải quyết.