Home > Công Nghệ > Thay mặt kính HTC one 8 chính hãng

Thay mặt kính HTC One M8 là dịch vụ được cung cấp bởi Maxmobile – địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Tới đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như chi phí dịch vụ của chúng tôi.

MaxMobile được khách hàng đáng giá rất cao về phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế nên, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu muốn thay mặt kính cảm ứng HTC One M8 thì trung tâm Tốt nhất cho bạn lúc này là Maxmobile.

Thay mặt kính htc one m8

Khi nào Điện Thoại Htc One M8 Của Bạn hỏng màn hình Hay Chỉ Vỡ mặt kính Cảm Ứng:

Trường hợp vỡ mặt kính

Trong trường hợp điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài hoặc cảm ứng bị hư hỏng, lloạn cảm ứng, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình điện thoại vẫn hiển thị rất tốt => Bạn chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại one m8 ( mặt kính và cảm ứng của HTC One M8).

Trường Hợp bị vỡ màn hình one m8:

– Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm khác nhau.
– Màn hình điện thoại one m8 có các kẻ  xọc dọc, ngang, có thể bị nhòe
– Màn hình không hiển thi gì hoàn toàn màu đen

Lúc này, bạn cần phải thay màn hình cả bộ, giá sẽ cao hơn so với chỉ thay mặt kính. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình điện thoại lúc đi sửa chữa điện thoại htc của mình, tránh bị lừa khi gặp phải những địa chỉ thiếu uy tín.

Trước đây, khi màn hình điện thoại one m8 với bất kỳ  lỗi gì  đều phải nguyên cả bộ (tức là bao gồm mặt kính cảm ứng, cảm ứng và màn hình điện thoại hiển thị). Nhưng hiện nay,  với máy móc và công nghệ hiện đại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính one m8) và thay thế những phần bị hỏng hạn chế thấp nhất chi phí cho khách hàng.

Những lý do thu hút quý khách hàng nên thay mặt kính tại HTC One M8

thay mặt kính htc one m8

  • Dùng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thời gian thay mặt kính, thay cảm ứng HTC nhanh chóng thông thường chỉ mất 45-60 phút là khách hàng có thể lấy được ngay
  • Thay mặt kính điện thoại HTC One M8 tại Maxmobile luôn rẻ hơn giá thị trường.
  • Hỗ trợ cài đặt miễn phí các ứng dụng cũng như các phần mềm cho khách hàng
  • Bảo hành dài hạn cho khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi
  • Tặng miếng dán kinh cường lực cao cấp khi dùng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC One M8 ở của hàng
  • Nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo, có khiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa HTC, cũng như các thiết bị di động khác.

Trên đây là những lý do các khách hàng  luôn tin tưởng lựa chọn và ủng hộ Maxmobile  để thay mặt kính cảm ứng HTC One M8. Chính vì vậy, nếu như điện thoại của khách hàng đang gặp vấn để vào màn hình, mặt kính hãy bất kỳ lỗi hư hỏng nào thì hãy đến ngay Maxmobile nhận được sự hỗ trợ và sữa chữa kịp thời nhất.

Hiện nay Maxmobile đang cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa điện thoại, trong đó có dịch vụ thay vỏ iphone se nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.