Home > Công Nghệ > Thay màn hình Samsung galaxy a3 bị vỡ ở đâu cho uy tín?

Với ngoại hình vỏ nhựa, máy của Samsung galaxy a3 có độ đàn hồi và rất khó bị vỡ màn hình. Nhưng nếu bị rơi quá nhiều lần, nguy cơ bị vỡ màn hình Samsung là không tránh khỏi dẫn đến việc thay màn hình samsung galaxy a3 mới.

Thay màn hình Samsung galaxy a3 bị vỡ ở đâu cho uy tín?

Trải nghiệm Samsung galaxy a3 quốc tế tại các cửa hàng đưa ra ủy quyền, khách sẽ có chế độ thời hạn bảo hành rất tốt. Nếu còn thẻ thời gian bảo hành, hãy mang thiết bị Samsung Galaxy a3 ra các cửa hàng đó để thay thế màn hình chất lượng. Tham khảo các trung tâm thời gian bảo hành Samsung trên cả nước

man-hinh-samsung-a3-chinh-hang

Màn hình samsung galaxy a3 mới

Còn nếu thiết bị Samsung đã quá hạn thời hạn bảo hành thì người dùng nên những phương án khác. Hiện tại ở cả khu vực Hà Nội và t.p Hồ Chí Minh đều có nhiều cửa hàng uy tín để thay màn hình Samsung cho quý khách lựa chọn. Bên mình khuyên khách nên đến những cửa hàng lớn, có chất lượng.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần biết rằng, nếu máy của người dùng không cần hàng chính hãng hoàn toàn, khách hàng sẽ phài check imei Samsung để biết chính xác thời gian kích hoạt, chế độ thời gian bảo hành nếu có.

>>>>tham khảo thêm: Thay màn hình samsung galaxy s7 edge chính hãng

Có phải thay màn hình samsung galaxy a3?

Thay màn hình trang thiết bị Samsung galaxy a3 khi bị vỡ sẽ hỗ trợ quý khách tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc bỏ ra mua điện thoại samsung galaxy a3 mới.

Màn hình Samsung galaxy a3 sau khi thay ở các địa chỉ uy tín có uy tín tương đương phiên bản phiên bản quốc tế.

man-hinh-samsung-a3-moi

Màn hình samsung galaxy a3 chính hãng

Chú ý khi thay màn hình samsung galaxy a3

Vỡ cường lực: Rất nhiều bạn lầm tưởng trang thiết bị Samsung bị vỡ màn hình sau khi rơi, tuy nhiên nhiều tình huống trang thiết bị Samsung chỉ bị vỡ kính cường lực. Đơn giản người dùng chỉ nên bỏ lớp dán cường lực qua sử dụng và thay thế là xong

– Chú ý theo dõi các bước thợ thay màn hình hiển thị Samsung để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chuẩn cho bạn.

– Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại Samsung để tránh loạn cảm ứng sau này.

– Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.

– Chú ý ốc, vít đã được kỹ thuật viên thiết lập đúng và đầy đủ.