Home > Đá Thạch Anh > Thạch Anh Vụn trấn yểm nhà cửa

THạch Anh Vụn trấn yểm nhà cửa

Đá Thạch Anh Vụn có tác dụng đặc biệt trong phong thủy một phần là do chúng có cấu tạo vô cùng khác so với những loại đá trong tự nhiên. Đá Thạch Anh Vụn chứa đựng một mức năng lượng to lớn mà có người chúng ta cũng ít biết đến, chúng còn khá nhiều điều bí ẩn.

Trong các loại đá Thạch Anh Vụn trấn yểm nhà thì người ta thường hay hay sử dụng là loại đá Thạch Anh màu trắng và loại màu hồng. Hai loại Thạch Anh Vụn này được dùng trấn yểm nhiều nhất vì giá thành rẻ, số lượng nhiều, và chúng chứa nguồn năng lượng cao cho vấn đề này.

Với Thạch Anh Vụn Trắng chúng có nhiều thể tồn tại, nhưng người ta thường biết đến với màu trắng đục là nhiều nhất. Vì Thạch Anh Vụn Trắng mang màu Trắng thuần khiết nên chúng có thể dễ dàng hấp thụ được nguồn năng lượng sạch, chuyển vào cơ thể chúng ta qua nhiều cách thức khác nhau. Đối với loại Thạch Anh Vụn Trắng thì chúng có khả năng cân bằng nguồn năng lượng cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể chúng ta, tức là nguồn năng lượng về mặt thể chất và tinh thần thần được kết hợp và hòa quyện với nhau. Cơ thể bạn sẽ không xuất hiện các nguồn năng lượng xấu dư thừa. Chính vì thế Thạch Anh Vụn Trắng có tác dụng trong việc điều hòa khí huyết, tránh việc tăng giảm huyết áp, giảm bớt cơn đau nhức.

Thạch Anh Vụn Hồng cũng là một trong số loại phổ biến chứa đựng nhiều công dụng. Có tác dụng tăng khả năng hoạt động của bộ phận tuần hoàn máu huyết. Với những cặp gia đình trẻ thì có tác dụng tăng cường khả năng thụ thai, con cháu nỗi dõi. Ngoài ra có thể làm giảm bớt các cơn đau nhức. Một điểm nữa là Thạch Anh Vụn Hồng có thể giúp cho sự yêu thương được thúc đẩy, thể hiện ra bên ngoài.

Cách thức dùng đá Thạch Anh Vụn trấn yểm nhà thì chỉ có cách là rải chúng xuống nền nhà với một lớp đều.