Home > Đá Thạch Anh > Thạch Anh Vụn thông dụng và quý hiếm hiện nay

Thạch Anh Vụn thông dụng và quý hiếm hiện nay

 

Thạch Anh Trắng Vụn: Được xem là một viên đá của vũ trụ, mang nguồn năng lượng thuần khiết, to lớn. Thạch Anh Vụn Trắng có thể dự trữ mà chuyển nguồn năng lượng trong vũ trụ, có thể kích thích não bộ và nâng cao sự tập chung của con người, có tác dụng tuyệt vời cho người có suy nghĩ tiêu cực, mang lại sự cân bằng trong cảm xúc.

Các loại đá Thạch Anh Vụn thì loại tóc là có năng lượng mạnh và hiếm nhất, Thạch Anh Vụn Tóc Trắng có chứa tinh thể tóc trắng bên trong, chúng có số lượng khá ít.

Thạch Anh Vụn Hồng: Đây là loại đá đại diện cho tình yêu, giúp tăng cường thêm về mặt tình cảm, gia đình. Thường người ta sẽ sử dụng nói dưới chỗ ngủ của các cặp vợ chồng với mục đích tránh sự bát hòa, nâng cao sự mạnh dạn và có được khả năng giao tiếp tốt, tạo cho con người có giấc ngủ ngon, cải thiện trí nhớ. Bạn nên để chúng dưới chân giường thì là tốt nhất.

Thạch Anh Vụn Tím: là loại đá quý hiếm trong các loại Thạch Anh. Đại diện cho khả năng tự quyết, có kế hoạch trong mọi vấn đề, có niềm tin vào cuộc sống, đôi khi có được cảm giác của giác quan thứ sáu, là một con người có đạo đức, chuẩn mực. Đây là những điều cần hội tụ đối với một nhà doanh nhân và chính trị.

Thạch Anh Vụn Ám Khói: là loại đá có thể giúp cho bạn có được khả năng phân tích logic. Giúp cho sự cân bằng năng lượng cả bên trong lẫn bên ngoài. Giúp cho gia đình có được sự gắn bó.

Trong số các loại Thạch Anh Vụn Ám Khói thì có loại màu vàng được các nhà doanh nhân, vì chúng có công dụng mạnh mẽ trong việc cầu tài lộc, thu hút tiền của, buôn bán đắt hàng, cùng với đó là chúng cũng hiếm trên thị trường, hiếm hơn cả loại đá Thạch Anh Vụn tím.

Thạch Anh Vụn Ám Khói được hình thành trong điều kiện hết sức khắc nghiệt, có độ cứng rất cao. Những ai thuộc mạng mộc, thủy, kim thì nên lựa chọn sử dụng.