Home > Đá Thạch Anh > THạch Anh Vụn các loại

THạch Anh Vụn các loại

Với một căn nhà mà có quá nhiều góc cạnh, hoặc cửa nhà bị vật cản đâm thẳng vào nhà, dù là trường hợp nào thì đối với phong thủy cũng là điềm xấu, nhưng có xấu thì cũng có cách để hóa giả, bằng cách bạn có thể dùng Thạch Anh Vụn để ngay tại vị trí những góc cạnh nhà, hoặc nơi có vật đâm thẳng vào nhà.

Đá Thạch Anh Vụn có tác dụng tốt trong vấn đề nhà cửa, đồng nghĩa với việc bạn có thể dùng Thạch Anh Vụn rải khắp nền nhà bạn, sau đó hãy dùng gạch nền để dán lên trên. Việc làm này sẽ có tác dụng trong việc ngăn chặn nguồn từ trường xấu ở dưới đất ảnh hưởng đến con người đang sinh sống ở phía trên, cùng với đó là mang đến nguồn năng lượng tốt, đó là sự may mắn trong mọi việc.

Thông thường các nhà phong thủy sẽ dựa vào quy luật ngũ hành gồm có năm hành là Kimm – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đây là những thành phần tạo nên thế giới nàu theo như quan niêm trước giờ. Còn với ngũ hành tương sinh tương khắc thì thể hiện như sau: Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh ra Kim, Kim sinh ra Thủy, Thủy sinh ra Mộc.

Khi gia chủ chọn đá Thạch Anh Vụn cũng có thể dựa vào màu sắc mà lựa chọn cho phù hợp. Với mỗi người thì sẽ tương ứng với một số mạng. Cách lựa chọn như sau:

  • Ai mạng mộc thì dùng Thạch Anh Vụn màu xanh lá cây, hoặc có thể là màu đen, xanh da trời, màu ám khói.
  • Ai mạng hỏa chọn đá Thạch Anh Vụn màu đỏ, màu tím hay là  màu xanh lá cây.
  • Ai mạng thổ chọn đá Thạch Anh Vụn màu vàng hay có thể là màu đỏ, màu tím .
  • Ai mạng kim chọn đá Thạch Anh Vụn màu trắng hay là màu vàng.
  • Ai mạng thủy chọn đá Thạch Anh Vụn màu đen-khói, xanh da trời hay là màu trắng.

Với loại đá Thạch Anh Vụn được sử dụng ngoài mục đích nhà cửa thì còn được dùng vào công việc trang trí như tranh ảnh treo trong nhà, bề cá phong thủy, bỏ bàn tiếp khách.