Home > Tin Tức > Tầm quan trọng của in hộp giấy & quy trình in hộp giấy dịp tết 2019

Tại sao cty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang … Thường thay mẫu mã bao giấy vào đầu năm mới ? Bởi vì họ muốn mang lại cho quý khách sự mới mẻ của sản phẩm, không làm cho khách hàng bị nhàm chán về sản phẩm của mình tuy nhiên vẫn giữ được thương hiệu riêng bằng các logo, web site, số hotline và địa điểm được in trên túi giấy.

Tầm quan trọng của in túi giấy và quy trình in bao bì hộp giấy dịp tết 2019

I- Tầm quan trọng của in ấn bao giấy dịp tết 2019 :

in ấn bao giấy là một trong các yếu tố căn bản giúp cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng có khả năng nhận diện được thương hiệu của 1 cơ sở kinh doanh, sản xuất hay giữa những dịch vụ với nhau. Do vậy, khi xuất xưởng bất kỳ 1 sản phẩm nào thì in ấn để tạo nên hình thức ấn tượng, thu hút người tiêu xài cũng đều được doanh nghiệp đầu tư. Là sản phẩm công nghệ cao được ưa chuộng ngày nay, bao bì hộp giấy cũng không nằm ngoài xu thế nâng cao hình thức in ấn của mình. Quy trình in bao giấy không rườm rà giống như với các chất liệu khác, nhìn chung in hộp giấy khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả tương tác không kém so với những sản phẩm với loại.

Tham khảo :in túi giấy nhanh ở HCM

II- Quy trình in ấn hộp giấy

Bước 1: Chia khu vực từng loại giấy khác nhau. Bởi vì yêu cầu in hộp giấy của từng quý khách hàng là hoàn toàn ko giống nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp có khả năng chọn lựa chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất. Do vậy mà khi in túi giấy cũng chia ra nhiều giai đoạn khác biệt để có thể làm tốt đạt chất lượng một cách thức hiệu quả nhất.

Vài loại giấy thường sử dụng hiện nay là: ivory, Bristol, couche,… với các doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì sử dụng in ấn hộp giấy Kraft là chọn lý tưởng.

Bước 2: thiết kế mẫu mã in hộp giấy. Khâu này cũng quan trọng ko kém bước trước hết. Hình dáng, kiểu phương pháp được đưa lên bề mặt sản phẩm có thể là bước đệm để tiếp cận & quảng bá hãng của doanh nghiệp với khách hàng. Nó sẽ in ấn sâu vào trong tâm tưởng của những người được tiếp cận. Do vậy mà in bao bì hộp giấy có thực hiện thành công mục đích cuối cùng hay ko thì khâu thiết kế này chiếm một phần cực kỳ cần thiết. Để có thể cấu tạo mẫu mã in ấn bao giấy hiệu quả, người cấu tạo nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của dịch vụ mình, từ đó có khả năng hòa phối 1 bí quyết hợp lý, thu hút.

Bước 3: Tiến hành in ấn bao bì hộp giấy bằng máy móc. Sau khi đã thiết kế xong thì công việc cuối cùng là in ấn bao giấy, thành ra thành phẩm. Giai đoạn in bao giấy này lại được chia ra nhiều công việc nhỏ khác nữa như: in màu, cán màng, ép kim, phủ UV & bế nổi, cắt bỏ những phần dư không cần thiết, dán, đục mắt, xỏ dây, kiểm tra hoàn thiện và di dời vào kho hàng.

Để đảm bảo quá trình in ấn bao giấy – in ấn hộp giấy được diễn ra một phương pháp suôn sẻ các công ty in ấn hộp giấy cần phải có đội ngũ giám sát chặt chẽ từng khâu để không xảy ra bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in hộp giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in lịch tết 1 màu : https://caohuyhoang.com