Home > Tin Tức > Tại sao chúng ta nên xài máy bơm tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những máy bơm nước thông thường rất khó có thể hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với cái tên gần gũi hơn là bơm nước tự mồi là cái bơm nước ly tâm có thể làm tốt tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tham khảo : máy bơm nước điện chìm gia đình

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể hoạt động thì bơm tự hút có thể làm tốt tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước sẽ hoạt động như các máy bơm bình thường. Bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người ứng dụng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm nước tự mồi có những điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm bằng đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện, sẽ vận hành liên tục trong thời gian dài.

đại lý Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nông nghiệp :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom nuoc hoa tien galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com