Home > Đá Thạch Anh > Sử dụng Vòng Tay Thạch Anh Tím như thế nào là hiệu quả?

Màu tím là màu của sự bí ẩn tạo cảm giác tò mò của người xem, chúng có 1 sức hút mãnh liệt và liên quan tới tâm linh. Về tính thẩm mỹ, vòng tay thạch anh tím thể hiện sự lôi cuốn huyền bí và thu hút người đeo, bên cạnh đó chiếc vòng này còn nhiều công dụng khác nếu bạn cách dùng chúng.

vong-tay-da-thach-anh-mau-tim

  • Đeo lên tay lúc làm việc: Vòng tay thạch anh tím sẽ đem đến dương khí, tích tụ vận khí tốt, mang tới tiền tài, hóa giải điềm xuôi, giúp công việc của chủ nhân được thuận buồm xuôi gió.
  • Sử dụng cho trẻ nhỏ và các bạn học sinh: Các bậc phụ huynh có thể cho con của mình đeo chiếc vòng tay thạch anh tím để tập trung tinh thần hơn, tăng khả năng tư duy, từ đó đạt được kết quả tốt trong học tập và giúp trẻ lễ phép và kính trọng người lớn.
  • Sử dụng cho các bạn đi thi: Đeo chiếc vòng tay này vô phòng thi sẽ giúp các bạn tự tin và bĩnh tĩnh hơn trong phòng thi, nâng cao tính tư duy và mang tới nhiều may mắn cho bạn.
  • Sử dụng cho người già có sức khỏe yếu, người có sức đề kháng thấp, người có triệu chứng khó ngủ: Nếu trong gia đình bạn có người thân gặp 1 trong các tình trạnh này thì nên đặt chiếc vòng tay thạch anh tím dưới gối ngủ để cơ thể nhận được lượng khí phát ra từ chiếc vòng để an tâm đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Với các hướng dẫn về phương pháp sử dụng nêu trên, còn chần chờ gì nữa, bạn nên sở hữu ngay lập tức 1 chiếc vòng thạch anh tím tuyệt đẹp và dùng chúng đúng phương pháp để mang tới may mắn cho mình nhé.