Home > Công Nghệ > Samsung Galaxy > Samsung S8 máy móc màn hình 4K, bỏ giắc cắm tai nghe
galaxy-s8-trang-bi-man-hinh-4k-bo-giac-cam-tai-nghe
Galaxy S8 sẽ là chiếc dế yêu thứ 2 trên các châu lục dùng màn hình 4K sau Sony Xperia Z5 Premium?

Theo Slashgear, màn hình Galaxy S8 sẽ có độ phân giải gấp 2 lần Galaxy S7 (3.840 x 2.160 pixel so với 2.560 x 1.440 pixel). Độ phân giải này không có nhiềutác dụng khi nhìn bằng mắt phải thường, tuy nhiên sẽ hỗ trợ hình hình ảnh hiển thị qua kính hiện thực ảo Gear VR có chất lượng cao hơn, sắc nét và sống động hơn.

Do có độ phân giải cao, Galaxy S8 đượcdự đoán sẽ đi kèm nguồn pin lớn hơn, khoảng 4.200 mAh. Dung lượng này cao hơn so với 3.000 mAh của Galaxy S7 và 3.600 mAh của Galaxy S7 edge.

Trong khi đó, Digital Music Newsdẫn lời một nguồn tin ở Hàn Quốc nói rằng, Galaxy sẽ tích hợp cổng cắm tai nghe mới được hãng cải tiến độc quyền thay cho cổng giắc 3,5mm trên Galaxy S8. Cổng mới có chất lượng âm thanh tốt hơn, dạng dẹt hỗ trợ cấu tạo máy mỏng hơn (tuy nhiên không phải dạng USB Type C)… Bộ phận này không tương thích với các chuẩn tai nghe khác trên nơi giao dịch, tuy nhiên được cung cấp thêm bộ chuyển đổi sang 3,5mm tương tự Apple đã làm trên iPhone 7.

Khác với Apple, Galaxy sẽ cấp phép các nhà chế tạo dế yêu hệ điều hành Android áp dụng free độc quyền loại cổng tai nghe mới. Đây là động thái dụ dỗ các hãng khác đứng về phe bản thân của hãng electronic Hàn Quốc nhằm đối đầu với Apple.

Theo các nguồn tin rò rỉ, Galaxy S8 sẽ được máy móc cấu hình mạnh mẽ với vi giải quyết Snapdragon 830, RAM 6GB, máy ảnh kép (bao gồm một máy ảnh 12 megapixel và một máy ảnh 13 megapixel), máy quét mống mắt, bảo quản bởi kính cường lực Gorilla Glass 5, chống nước chuẩn IP68… Sản phẩm có tên nội bộ là Dream và Dream2, có khả năng sẽ ra đời sớm do biến cố cháy nổ của Galaxy Note 7.

==>>Xem thêm điện thoại Samsung galaxy note 8 cũ chính hãng giá rẻ