Home > Công Nghệ > Samsung Galaxy > Samsung Note 7 lại lùi ngày bán

Theo nhà chế tạo Hàn Quốc, cái cớ của việc trì hoãn là Samsung Galaxy cần thêm thời lượng để thu hồi mặt hàng gặp hư hỏng trên toàn cầu. Theo lịch trình dự định, Samsung Galaxy Note 7 biến thể mới đã được sửa hư hỏng pin sẽ bán quay lại vào ngày 28/9, tuy nhiên mốc này bước này được dời sang sớm nhất từ 1/10.

galaxy-note-7-lui-ngay-ban-tro-lai

Dự kiến từ 1/10, Samsung Galaxy sẽ bán quay lại Samsung Galaxy Note 7.

Trước đó, Samsung Galaxy đã phải thu hồi khoảng 2,5 triệu chiếc Samsung Galaxy Note 7 trên toàn những châu lục do pin máy quá nóng, gian nguy cơ phát nổ. Hàng chục báo cáo cháy nổ dính dáng đến phablet cấp cao nhất của cty đã được tiếp nhận, bổng nhiên một số trong số đó không đúng sự thật.

Việc thu hồi Samsung Galaxy Note 7 được thi hành trên 10 nơi giao dịch, trong đó có VN. Tại Hàn Quốc, khoảng 200.000 người dùng đã mang đổi thanh toán mặt hàng đã mua. Tuy nhiên theo WSJ, đa dạng khách phản ánh rằng Note 7 cải biến của họ không ngừng gặp hư hỏng máy nóng và pin sụt nhanh.

Kênh truyền hình YTN của Hàn Quốc đưa tin có người dùng Samsung Galaxy Note 7 cải biến sạc cả đêm mà pin không lên được 10%. Khách hàng khác lại cho biết pin trên máy sụt ngay cả khi cắm sạc. Đại diện Samsung Galaxy xách định hư hỏng trên “không dính dáng đến pin” và đang cân nhắc cận cảnh “những hoàn cảnh biệt lập”. Hãng chối từ thừa nhận những hoàn cảnh tương tự gặp ở nước khác.

Từ 22/9, Samsung Galaxy đã mở đầu triển khai cải biến mặt hàng, căn bản tại nơi giao dịch Mỹ. Trong khi đó, đại diện Samsung Galaxy tại VN cho biết sự kiện đổi thanh toán sẽ mở đầu được thi hành từ 1/10. Thời gian mở bán Samsung Galaxy Note 7 quay lại sẽ được báo cáo sau.

Xem thêm:

> Phân biệt Samsung Galaxy Note 7 tránh gian nguy hiểm và không tránh gian nguy hiểm tại VN

> 26 hoàn cảnh Samsung Galaxy Note 7 cháy nổ không đúng sự thật