Home > Công Nghệ > Samsung Galaxy > Samsung Galaxy ra Samsung Galaxy On8 cấu hình mạnh, chi phí 239 USD
samsung-ra-galaxy-on8-cau-hinh-manh-gia-239-usd

Galaxy Galaxy On8 lên kệ căn bản tại nơi giao dịch Ấn Độ.

Smartphone mới của Galaxy được máy móc màn hình Super AMOLED 5,5 ” độ phân giải Full HD, vi giải quyết Exynos 7580 tốc độ 1,6 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16 GB và có khả năng làm rộng qua khe cắm thẻ microSD. Máy tích hợp máy ảnh chính 13 megapixel, khẩu độ f/1.9 và máy ảnh phụ 5 megapixel. Sản phẩm chạy hệ điều hành hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và sẽ được cập nhật lên 7.0 Nougat thời lượng tới.

Nguồn pin 3.300 mAh hỗ trợ thiết bị thao tác hơn một ngày với tần suất thông thường. Dù là thiết bị tầm trung, mặt hàng vẫn hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh.

So với Galaxy Galaxy On7 (2016), Galaxy Galaxy On8 có cấu tạo trọn vẹn hơn với khung hợp kim cấp cao, mặt lưng dạng xước ngang thay thế cho trơn trượt bóng, những cận cảnh thừa đã bị bỏ đi. Máy có ba biến thể màu gồm vàng, đen, trắng.

Galaxy Galaxy On8 sẽ được cung cấp căn bản tại Ấn Độ bằng nhữngh nhà bán lẻ Flipkart với chi phí khuyến mãi 225 USD. Sau một tháng, mặt hàng sẽ có chi phí 239 USD. Hiện chưa rõ thời điểm thiết bị lên kệ tại những nơi giao dịch khác.

Bảo Lâm