Home > Công Nghệ > Samsung Galaxy > Samsung Galaxy J7 bị bể kính nên thay màn hình hay thay kính ?

Samsung Galaxy J7 bị bể kính nên thay màn hình hay thay kính ?

Samsung Galaxy J7 là dòng điện thoại tầm trung của hãng Samsung với những tính năng tuyệt vời được tích hợp và nâng cấp từ những sản phẩm khác cùng hãng. Vì thế, chiếc điện thoại này cũng được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa thích và sử dụng.

655_galaxy-j7-10

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không may mặt kính J7  bị bể khiến cho “dế cưng” mất đi vẻ thẫm mỹ, nghiêm trọng hơn là không thể sử dụng được nữa. Và bạn đang băn khoăn không biết nên thay màn hình hay thay kính cho chiếc J7 của mình ?

Nguyên nhân khiến bạn phải thay kính cảm ứng Samsung Galaxy J7

+ Do người dùng làm rơi J7 xuống đất hay xuống vật cứng khiến cho J7 của bạn không dùng được mà phải thay kính cảm ứng Samsung Galaxy J7.

+ Do người dùng làm rơi xuống nước.

+ Bị vật nặng đè lên.

+ Bị mờ do trầy xước.

+ Dùng lâu nên bạn muốn thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng mới

Kết: Với những nguyên nhân trên thì mặt kính của bạn sẽ là phần bị ảnh hưởng nhiều nhất, còn màn hình vẫn sử dụng tốt không ảnh hưởng hay bị sọc trắng xanh thì chỉ cần thay mặt kính thôi.

Nếu rơi vào những trường hợp trên thì chắc chắn bạn phải mang Samsung Galaxy J7 đi thay ngay một mặt kính mới. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách xử lý khi J7 của mình bị bể kính. Chúc quý bạn đọc ngày mới tốt lành !