Home > Công Nghệ > Samsung Galaxy > Pin iPhone 7 thua xa HTC 10, Samsung Galaxy S7

Thời gian áp dụng pin trên iPhone 7 được trang Which của Anh đem ra đối sánh với ba dế yêu hệ điều hành Android đầu bảng hiện giờ gồm Samsung S7, HTC 10 và LG G5, bằng phương án thi hành cuộc gọi và duyệt web trên các thiết bị. Phương pháp kiểm định này được 9to5Mac, blog chuyên đưa tin về Apple, cảm nhận là “rất bác học”.

Thời gian nghe gọi trên iPhone 7 với mạng 3G đạt 712 phút (gần 12 giờ), quá trình đó Samsung S7 cho thời lượng dài gấp 2 lần và tốt nhất là HTC 10 đạt 1.859 phút (khoảng 31 giờ). Khi đối sánh thời lượng duyệt web, độ dài giữa các kiểu dáng được rút ngắn tuy nhiên di động của Apple vẫn xếp cuối bảng.

“Trong thử nghiệm của chúng tôi, iPhone 7 cho thời lượng áp dụng pin kém hơn cả iPhone 6s lúc còn mới”, trang Guardian cũng mất niềm tin về thời lượng pin của iPhone 7 và gọi mặt hàng của Apple có tuổi thọ pin “nghèo nàn”.

Tương tự, Trusted Reviews chỉ trích: “iPhone 7 có tuổi thọ pin ngắn nhất trong số các dế yêu phổ biến rộng mà chúng tôi thử nghiệm một ít năm kệ cận đây. iPhone 7 thua các dế yêu màn hình lớn như iPhone 6s Plus hoặc Samsung S7 edge đã đành, nó thậm chí có khi còn không hơn mẫu di động nhỏ gọn iPhone SE”.

Theo trang cảm nhận của Anh, Apple thông báo iPhone 7 có thời lượng áp dụng pin dài hơn hai giờ so với iPhone 6s, tuy nhiên không rõ hãng thử nghiệm trong điều cần phải có nào. “Tôi rất bất ngờ với kết quả cuối cùng trong lần kiểm định căn bản và nghĩ rằng iPhone 7 của bản thân gặp hư hỏng. Tuy nhiên, máy thứ hai cũng cho kết quả cuối cùng tương tự”, biên tập viên của trang cho biết.

iPhone 7 được Apple máy móc pin thời lượng 1.960 mAh, cao hơn một tí so với mức 1.715 mAh của iPhone 6s. MacWorld nói rằng: “Nếu bạn cần một dế yêu Apple tuy nhiên pin tốt hơn, iPhone 7 Plus là bình chọn hợp lý nhất”. Phablet này có được pin 2.900 mAh và chi phí đắt hơn 100 USD so với iPhone 7.

Xem thêm: Điện thoại iPhone SE cũ tại TPHCM và HN