Home > Tin Tức > Những tính năng tuyệt vời của Samsung S6 mà bạn chưa biết

Những tính năng tuyệt vời của Samsung S6 mà bạn chưa biết

Có thể nói, dòng sản phẩm cao cấp của samsung luôn được người dùng rất quan tâm điển hình như chiếc điện thoại Samsung S6, với những ai đang sở hưu sản phẩm cao cấp này đều có thể thấy được giao diện Touchwiz cải tiến mang đến những điều tuyệt vời như thế nào đối với người dùng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể cảm nhận điều đó, hãy cùng chúng tôi dõi theo những tính năng làm nên điều tuyệt vời đó nhé.

Kết quả hình ảnh cho samsung s6

Khởi động tính năng Camera chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Khi bạn muốn chụp ảnh thì bạn buộc phải thực hiện khá nhiều công đoạn, nào là mở màn hình rồi mở khóa máy sau đó vào menu tìm icon camera sau đó tick vào rồi mới có thể thực hiện việc chụp ảnh, như thế khiến cho bạn tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt có những khoảnh khắc chỉ đẹp vài giây nên nếu tốn quá nhiều thời gian bạn sẽ làm mất nó ngay tức khắc. Tuy nhiên với siêu phẩm s6 của samsung thì việc đó không còn quá khó khăn, bởi chiếc điện thoại này đã được tính hợp tính năng chụp ảnh nhanh chi trong 0,7 giây có thể mở được Camera rồi, bạn chỉ cần bấm nút home 2 lần là có thể chụp ngay lập tức rồi.

>>>>Xem thêm điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus tại TPHCM và HN

Tự động trả lời cuộc gọi cũng là tính năng hấp dẫn của S6

Có lẻ chế độ tự động trả lời cuộc gọi đã không còn quá xa lạ đối với người sử dụng S6, khi bạn thực hiện kết nối với tai nghe hay linh phụ kiện trên ô tô thì khi có cuộc gọi đến S6 sẽ tự động trả lời cuộc gọi mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào như nhấn vào phím trả lời hay nút trả lời trên tai phone. Để có thể sử dụng được tính năng này của S6 bạn cần phải kích hoạt chế độ này như sau: bấm More >Settings >on Automatic answering.

Phóng to (Zoom) trang web lớn nhỏ tùy theo ý của mình

Đối với những người có thị lực kém thì đây có thể nói là tính năng vô cùng hữu ích, bởi nó giúp cho người dùng có thể phóng to nhỏ để đọc các trang báo hiện nay, để  có thể sử dụng tính năng này bạn hãy thực hiện thao tác như sau: More >Settings >on Manual Zoom.

Cửa sổ ứng dụng cũng có thể thu nhỏ trên S6

Đối với người dùng thì tính năng thu nhỏ ứng dụng có lẻ đã quá cũ rồi, nhưng trên một siêu phẩm S6 thì chắc hẳn nó phải tiện lợi hơn nhiều, việc thu nhỏ những ứng dụng giúp cho bạn có thể dễ dàng dịch chuyển hoặc làm mới kích thước của cửa sổ như trên chiếc máy tính của mình. Nếu muốn thực hiện tính năng này bạn chỉ cân làm theo thao tác sau: Kéo ngón tay bên góc trên bên phải của màn hình xuống phía đối diện là có thể thực hiện được rồi.

Bài viết trên của Bảo Long mobile có lẻ đã giúp cho bạn thấy được những tính năng vô cùng hữu ích và vượt trội của chiếc điện thoai S6, mong rằng bạn sẽ có thể trải nghiệm được những tính năng trên một cách tuyệt vời nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của trung tâm chúng tôi.