Home > Tin Tức > Những tiêu chuẩn cần biết khi chọn lựa in bao thư

rong những vận hành bán của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới những đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, những vận hành trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các vận hành cung cấp cần dùng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho quý khách dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm cùng nhân viên, quý khách hàng, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc quý khách của tổ chức, doanh nghiệp, các cái bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho những đối tác của mình. Hãy xài những cái bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và hãng của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- cấu tạo hình dạng trong in bì thư – bao thư
lúc đầu chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in ấn, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tham khảo những hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in phong bì – bao thư
Phong bì là 1 bao bì quen thuộc, hay được chế tạo với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như 1 lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối với bao thư những doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần chọn lọc loại giấy dầy, cứng & in ấn bao thư tốt để có thể làm tốt in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó 1 cách dễ dàng & đẹp.

III- cấu tạo hình ảnh trong in bao thư

Chúng ta nên lưu ý cấu tạo logo & màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty 1 cách thức hài hòa. Logo có thể để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên thương hiệu cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng.

điểm tốt khi xài công ty in bao thư tại in tờ rơi nhiều màu Cao Huy Hoàng

  • giá cả hợp lý, do in ấn trực tiếp tại xưởng không trải qua trung gian.
  • thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nhiều 5 kinh nghiệm.
  • chỉ dẫn sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, ko bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in ấn nhanh có khả năng hoàn thành trong 1 số tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay quý khách.
  • sẽ in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp & in ấn nhiều)

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thư thiệp cưới Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web : https://caohuyhoang.com