Home > Đá Thạch Anh > Những công dụng mà vòng tay thạch anh ám khói mang đến

Ý nghĩa và công dụng:

Vòng thạch anh khói được sử dụng như bùa may mắn, vật hộ mạng. Những ai làm trong khu vực có nguồn bức xạ lớn, hay đi rừng, đi biển cần đeo theo thạch anh khói để đem đến vận may, khai sáng đường đi, ngăn chặn các chất bức xạ tác động cơ thể. Bên cạnh đó thạch anh khói còn có công dụng kích thích khả năng thụ tinh, vợ chồng khó có con cần uống nước ngâm thạch anh khói sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ.

Tính chất trị bệnh

Vòng thạch anh ám khói giúp đẩy các ám khói tiêu cực, xấu xa ra khỏi cơ thể, có thể kết nói những tế bào mô làm cho gân cốt chắc khỏe, săn chắc cơ bắp.

Đối với các vợ chồng khó có con nên uống nước ngâm thạch anh khỏi, hãy đeo thạch anh khói bên người để tăng cường khả năng thụ thai, điều tiết hormone ở tuyến thượng thân giúp nhanh chóng có tin vui.

Sử dụng thạch anh khói làm trang sức giúp mang đến vận may, thuận lợi trong mọi việc. Bên cạnh đó thạch anh khói còn giúp giảm stress, ổn định tinh thần, giúp cho tinh thần luôn sảng khoái, điềm tĩnh, tự tin.

51

Về phong thủy

– Vòng tay thạch anh khói được các nhà phong thủy, các người làm kiến trúc nội ngoại thất nhà cửa rất ưa chuộng do chúng được xem như 1 loại đá hộ mạng giúp bảo vệ nhà cửu, con  người, các sinh vật tránh khỏi những tia bức xạ độc hại.

– Vòng Đá thạch anh khói được xem là loại đá hoa tiêu chỉ đường, khai sáng lối đi giúp mọi việc thuận lợi. Bên cạnh đó chúng còn là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình, anh chị em hòa thuận, hạn chế sự ích kỉ, hẹp hòi.

– Để quả cầu thạch anh khỏi trước cửa nhà, nơi làm việc có để đẩy lùi các tia bức xạ tiêu, chuyển các điều tiêu cực thành điều tốt, hóa suy thành vượng.

– Theo lịch sử Ấn Độ, 1 cái cốc được làm từ nguyên khối tinh thể thạch anh khói có thể trị bá bệnh.

– Những tín đồ Phật Giáo đặt cho thạch anh khói 1 cái tên là viên đá của phật, dothạch anh khói giúp ngăn chặn các tiềm thức tối tăm, trung hòa cái xấu, giúp những ai hay mơ mộng đưa họ về thực, không làm điều xấu, và sự hư hỏng.

Cung mạng đeo phù hợp: Thủy, Mộc