Home > Tin Tức > Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu & công đoạn

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải dùng đã qua sản phẩm in ấn bao bì, trong đó hộp giấy là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng bá tốt nhất hiện nay so cùng những sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm phân phối được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tốt làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để chọn lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).

– Hộp giấy in ấn offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

I- các bước in hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định các yếu tố như là thẩm mỹ và độ tỉ mỉ của hộp khi in ấn. Để làm được một sản phẩm đẹp những đơn vị cần in ấn hộp giấy cần phải tìm hiểu các phương pháp cũng như chất liệu giấy cần in
hiện nay việc làm hộp giấy rất quen thuộc bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Vậy nên việc in ấn hộp giấy tuy đơn giản tuy nhiên cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in hộp giấy – in ấn túi giấy

ngày nay, kỹ thuật in hộp giấy xài chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm tạo nên một bề mặt láng & thấm hút mực hiệu quả. Thông thường, các loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc tốt hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn trong các tiến trình lưu trữ & di dời.

III- các công đoạn in hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in ấn hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo ra các cấu tạo truyền tải thông điệp 1 bí quyết tốt nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ những chất liệu giấy được dùng và công nghệ phù hợp cùng nó. Việc xài những kỹ thuật ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có khả năng phù hợp cùng hãng sản phẩm này vì mang đến những thành phẩm in bắt mắt & sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo xài để thành ra những mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

Ngoài ra in Poster gia re Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hộp giấy giá rẻ tại tphcm : https://caohuyhoang.com