Home > Tin Tức > Nên chọn mua máy bơm thả chìm nước giếng tại đâu

máy bơm nước thả chìm giếng khoan ngày nay là loại máy bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng dùng. Nhờ vào những điểm mạnh & cấu tạo nhỏ gọn của bơm nước thả chìm.

những chiếc bơm nước hỏa tiễn chẳng còn là sản phẩm xa lạ với các gia đình đặc biệt là các hộ gia đình nào dùng trong giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến loại máy bơm thả chìm giếng khoan. Là loại máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt & mạnh. Máy bơm giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin xài.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn DONGYIN 3HP

máy bơm nước điện chìm giếng khoan có nhiều hãng sản xuất. Sẽ kể đến Một số loại tên chuyên sản xuất máy bơm nước như HUPA – Hùng Phát : HUPA – DONGYIN. Các máy bơm thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, xài Nguyên lý hoạt động là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những thương hiệu may bơm đều phân phối sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao & ít gặp sự cố & có thể tự mồi trước, linh hoạt cũng như có khả năng tiết kiệm được điện cao.

Để có khả năng chọn được một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến những đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của hộ gia đình bạn có nồng độ sâu bao nhiêu? &Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng phương pháp đặt bơm hỏa tiễn & khoảng bí quyết từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ thông thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có khả năng đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu ứng dụng hằng ngày của các hộ gia đình. Song nếu như bạn có yêu cầu dùng trong nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có khả năng không làm giảm sức nước khi lên những nồng độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm nước thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng và còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có khả năng truy cập web để tham khảo trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình bạn. Với đội ngũ tham khảo chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm hỏa tiễn 7 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/