Home > Tin Tức > Nên chọn lựa loại máy bơm giếng khoan hộ gia đình nào

máy bơm vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi gia đình nhằm bán, đem lại lượng nước để sinh hoạt & sản xuất. Và để tìm hiểu rõ hơn những cái máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn Những thông tin cần thiết về những loại máy bơm nước thông dụng.

Tham khảo : máy bơm thả chìm giếng khoan

Nên lựa chọn loại máy bơm nước giếng khoan gia đình nào?

hiện nay, với nhu cầu xài máy bơm nước giếng khoan ngày càng cao thì việc chọn lựa được một mẫu bơm nước phù hợp là không hề đơn giản. Với hàng loạt các cái máy bơm sản xuất trên thị trường của rất nhiều các hãng sản xuất khác nhau khiến cho chúng ta càng thêm băn khoăn khi tìm mua một mẫu máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình chất lượng. Sau đây có thể là 1 số mẫu bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ưa chuộng:

1. Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY

Đây là một trong những mẫu bơm nước dân dụng hộ gia đình được xài rất nhiều hiện nay. Bơm nước được cấu tạo hoàn toàn bằng inox đảm bảo thời gian xài lâu dài khi để lâu dưới nước. Máy bơm Galaxy được sản xuất với những mẫu công suất khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu xài của mỗi hộ gia đình cùng với nhiều ưu điểm khác như:

– Động cơ công nghệ tiến bộ, tiết kiệm điện

– Cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người xài

2. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY II

Được coi là một trong những mẫu máy bơm uy tín, chất lượng trên thị trường bơm nước giếng khoan giành cho hộ gia đình, GALAXY II hiện là mẫu máy bơm được rất nhiều người tiêu dùng trong chọn. Với cấu tạo phù hợp với mọi mẫu giếng khoan cũng như công suất phù hợp với nhu cầu ứng dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể làm tốt thoải mái chọn. Máy bơm GALAXY II có Những điểm mạnh sau:

– Thân bơm được cấu tạo bằng chất liệu inox 304

– Động cơ công nghệ tiến bộ, tiết kiệm điện

– Cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người ứng dụng

3. Máy bơm nước điện chìm GALAXY

GALAXY hiện là một trong những cái máy bơm giếng khoan gia đình được dùng trong phổ thông ngày nay. Máy bơm nước có công suất khá lớn lớn, phù hợp với những hộ gia đình sản xuất, cung cấp. Máy bơm nước điện chìm GALAXY có Một số điểm mạnh sau:

– Động cơ kỹ thuật mới

– Thân máy thiết kết bằng inox 304 và gang

– Tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn cho người dùng trong.

Trên đây là Vài loại máy bơm nước giếng khoan gia đình phổ biến. Bạn có thể làm tốt tìm mua các mẫu máy bơm nước này tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu – một trong những cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những loại bơm nước chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

cửa hàng THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom nuoc dan dung gia re … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com