Home > Đá Thạch Anh > Một số trường hợp cần và nên trấn trạch bằng Thạch Anh Vụn

Một số trường hợp cần và nên trấn trạch bằng Thạch Anh Vụn

Đầu tiên là những mảnh đất có người âm ở. Người âm thực ra họ đã từng là người sống giống chúng ta, khi họ chết đi nhưng chưa được đầu thai, chúng không phải là ma quỷ. Một vài người lại nhầm tưởng rằng đây là hồn ma, nhưng thực ra họ tồn tại dưới dạng khí những rất nhỏ, không ảnh hưởng gì đến chúng ta. Nhưng cũng có ảnh hưởng về mặt nào đó tới chúng ta.

Phương hướng của ngôi nhà không tốt. Đối với hai căn nhà được xây đối diện nhau qua con đường, nhưng phần cửa chính của hai căn nhà này lại đối diện với nhau, đi thẳng vào nhau, tức là bạn bên này có thể nhìn thấy được nhà bên kia. Viêc này là không tốt sẽ dẫn đến vận mạng không tốt.

Đường đi bên ngoài đâm thẳng vào trong nhà, trường hợp này là khi nhà bạn nằm ở vị trí ngã ba, thường bạn sẽ dễ xuất hiện tranh chấp, cãi vã, tốn tiền hao của.

Cửa nhà hướng về phía có dốc cao, thì hướng nhà mình sẽ dổ xuống dưới, sát khí không tốt cho căn nhà.

Cửa chính thông thẳng với cửa sau, thì tiền của đi vào sẽ đi ra ngoài hết mà không ở lại.

Hướng cửa chính nằm ở hướng không tốt, nhận quá nhiều ánh sáng, khiến cho nhà bạn lúc nào cũng nóng nực, không khí không thông thoáng.

Trước nhà có những đồ vật chắn lại như cây cối, cột điện, bảng. Với trường hợp này thì sẽ khiến người sống trong đó thường buồn phiền, không vui.

Nhà được xây dựng ở những vị trí có địa khí trũng, điều này khiến cho bạn không được khỏe, đầu óc mất tỉnh táo, công việc thì không được thuận lợi. Ở thời gian lâu sẽ làm cho con người mất nguồn dương khí.

Với những trường hợp nhà đất không tốt như vậy thì các thầy phong thủy khuyên nên dùng đá Thạch Anh Vụn để thay đổi phong thủy được tốt hơn. Với loại đá Thạch Anh Vụn thì bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng từ chúng.