Home > Tin Tức > Một số chú ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất không thấp trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. Và để đạt hiệu quả không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất & chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn lựa máy bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn lựa được mẫu máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tư vấn bài viết dưới đây nhé.

Để chọn lọc được bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất bơm nước.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô bé, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn các loại máy bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với các loại cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn lọc những loại máy bơm có công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn mua mẫu máy nào trên thị trường. Ngày nay, các loại máy bơm nước tưới tiêu được dùng trong nhiều nhất là máy bơm nước hỏa tiễn, bơm nước chìm, … thuộc những thương hiệu có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng bơm nước. Để biết được máy bơm nước tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những thông tin kĩ thuật, quy trình sản xuất, rắp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của máy bơm. Ngoài ra, loại máy bơm đó phải có các linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm nước tưới tiêu có chất lượng tốt phải có công suất ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn cho người dùng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng, thời gian ứng dụng lâu dài.

Thứ tư, giá cả hợp lí. Bất kì một cái máy bơm nước tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá cả hợp lí. Bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng khoan gia đình

Cuối cùng là lựa chọn một địa chỉ uy tín. Một trong các địa điểm sản xuất và bán bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là công ty TNHH Tân Huỳnh Châu. Bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất & rắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc sẽ là sự chọn lựa sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tham khảo & chọn các chiếc bơm nước tưới tiêu chất lượng cao với mức giá cả hợp lí nhất.

đại lý THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom dien chim 5.5hp : http://www.tanhuynhchau.com