Home > Kỷ niệm chương > Một mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp hội tụ những yếu tố nào?

Một mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp hội tụ những yếu tố nào?

Ngày nay thì kỷ niệm chương không còn xa lạ trong các sự kiện của các tổ chức và doanh nghiệp. Tuy nhiên khi lựa chọn nhà cung cấp mẫu kỷ niệm chương pha lê thì chúng ta chú ý đến những yếu tố nào ở đây tôi không nói tới giá cả nhé! Qua bài viết này có thể giúp cho chúng ta hiểu được thêm xíu về biểu trưng pha lê.

knc-den12

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Các loại chất liệu làm kỷ niệm chương phổ biến hiện nay

Kỷ niệm chương cũng như cúp pha lê thì có vô vàn kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích…Cái gì cũng có những tiêu chí đánh giá riêng nhưng theo đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi sau nhiều năm làm trong nghề này.

Thứ nhất: Độ trong của pha lê, nói đến pha lê thì phải có độ trong suốt nhất định  tùy thuộc vào khách hàng chọn pha lê loại 1 hay loại 2 mà độ trong  của mẫu kỷ niệm chương đẹp sẽ khác nhau.

Thứ hai: Thiết kế của mẫu kỷ niệm chương pha lê sao cho phù hợp với sự kiện mình sử dụng. VD: kích thước không quá to cũng không quá nhỏ… Những mẫu thiết kế kỷ niệm chương của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới, tham khảo tại đây: nhà cung cấp biểu trưng pha lê.

Thứ 3: Nội dung thiết kế trên mẫu kỷ niệm chương, cúp pha lê sao cho phù hợp màu sắc hài hòa với nhau không nên ghi quá nhiều sẽ làm cho rối mắt hay quá nhiều màu sẽ làm mất đi vẻ sang trọng của kỷ niệm chương.

Tuy nhiên những điều đó sẽ không còn khó khăn nữa khi bạn đến với Tân Nhật Minh Group với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt thiết kế miễn phí sẽ tư vấn cho bạn những mẫu KNC, biểu trưng pha lê sao đẹp nhất và ý nghĩa nhất.