Home > Công Nghệ > Một số điều thận trọng khi mua điện thoại trả góp tại Đà nẵng

Mua điện thoại trả góp tại Đà Nẵng Maxmobile bạn sẽ nhận được gì.

– Tại Maxmobile sở hữu hai chính sách trả góp điện thoại giúp cho khách có lựa chọn được linh hoạt, thuận lợi.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng lấy ngay chỉ sau 5-10 phút, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao

-bảo hành y hệt với bảo hành khác, cũng bảo hành từ 12- 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu có bất kỳ lỗi xảy ra.

Hoàn tiền 100% nếu khách phát hiện ra lỗi sản phẩm.

-Chính sách khuyến mại áp dụng chung, không phân biệt.

Hàng là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận bảo hành.

mua điện thoại trả góp tại Đà nẵng

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp tại Đà Nẵng.

Nếu bạn chưa đủ tiền để mua iPhone X chính hãng thì bạn có thể tham gia hình thức mua điện thoại trả góp để có thể sở hữu những phiên bản mới nhất.

Thủ tục để mua điện thoại trả góp tại Đà Nẵng rất dễ dàng và nhanh chóng: khi mua điện thoại tại các hệ thống cửa hàng hay trung tâm bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân nhân là có thể mua được.

Hình thức để bạn trả góp rất tiện lợi và linh hoạt: bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng đẻ thanh toán tiền hàng tháng hoặc thanh toán qua ngân hàng tiết kiệm được thời gian.

Mức lãi suất khi mua điện thoại trả góp hấp dẫn và rẻ: mức lãi suất để mua điện thoại luôn là mối quan tâm của rất nhiều người khi mua điện thoại trả góp. Mức lãi suất khi mua điện thoại rất thấp nên bạn không cần quá lo lắng khi mua trả góp.

Nhược điểm khi mua điện thoại trả góp là gì?

Khi bạn mua trả góp thì bạn không cần phải bỏ ra một khối tiền lớn mà chỉ cần có giấy tờ phù hợp. Tuy nhiên, hàng tháng bạn phải chịu lãi suất có khi rất cao và số tiền lãi suất kéo dài tới vài tháng.

Mua điện thoại trả góp

Những lưu ý không nên mua điện thoại trả góp tại Đà Nẵng

–Khách cần phải đảm bảo khoản vay trong khả năng chi trả hàng tháng cùa mình. “Đảm bảo” gồm hai nghĩa: đủ số tiền và đúng hạn, nếu bạn không trả đúng hạn sẽ bị phạt .

–Quá trình vay và thanh toán tiền trả góp sẽ được lưu vào lịch sử tín dụng cá nhân trong 5 năm. Nếu bạn hoàn thành đúng – đủ các khoản vay thì sẽ có xếp hạng tín dụng tốt và sau này có vay tiếp cũng dễ. Còn nếu chậm thanh toán nhiều lần, hoặc tệ hơn là không thanh toán thì điểm tín dụng cá nhân của khách sẽ cực thấp và bị cho vào danh sách hạn chế.

–Đừng đứng tên vay hộ ai nếu bạn không chắc chắn họ có khả năng và trách nhiệm chi trả đúng hạn.

–Khi bạn chọn quá trình vạy : 6, 8, 9, 12.. tháng thì nên hoàn thành đủ số tiền vay và TIỀN LÃI tương ứng với chu kì đó.

–Tuyệt đối không mua trả góp nếu bạn thuộc thể loại mua đồ công nghệ về nghịch rồi đổi, vì các dòng công nghệ mất giá cực kì nhanh.

–Đừng lợi dụng việc mua trả góp điện thoại chính hãng làm hình thức xoay tiền nhanh, vì nhiều bạn đứng tên mua trả góp điện thoại xịn, rồi đem bán lại với giá cao hơn . Tuy nhiên hình thức này chỉ khiến cho dư nợ cá nhân của anh em cứ tăng mãi không có điểm dừng.

–Nên tìm các chương trình khuyến mại ưu đãi trả góp 0%. Nhưng chúng có nhược điểm là yêu cầu phải thanh toán trong 6 tháng nhưng bù lại lãi gần như là bằng 0.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc băn khoăn về các khoản mua trả góp điện thoại tại Đà Nẵng Maxmobile thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hướng  dẫn thủ tục cụ thể.