Home > Tin Tức > Máy bơm nước hỏa tiễn : dùng & ưu điểm

ngày nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã ko còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là mẫu máy bơm nước thường được ứng dụng với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và sẽ đẩy không thấp 1 số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những ứng dụng của máy bơm nước hỏa tiễn

– máy bơm từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể làm tốt hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo thêm : máy bơm nước nông nghiệp chuyên dụng giá rẻ

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho các mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, ứng dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– dùng trong kinh doanh nước cho những hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho đại lý, cơ quan xí nghiệp
– những dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải xài bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm mạnh của máy bơm chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và nhẹ gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm nước chìm nước thải được cấu tạo & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có khả năng được đặt chìm trong nước

những dòng bơm nước chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến & có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với những hãng bơm hỏa tiễn như bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm chìm GALAXY

sử dụng kỹ thuật phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, dùng trong bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một phương pháp thông minh!

công ty bơm nước THC tuyển nhà bán, cty, đại lý trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://www.tanhuynhchau.com