Home > Tin Tức > Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của những nước tiến bộ

Sự phát triển của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá thành để có thể làm tốt hoàn tất công việc. Máy bơm biển là một trong các nghiên cứu của những nước hiện đại, đây là dòng bơm nước chìm nước biển sẽ hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm các tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn tốt, có thể làm tốt vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho khách hàng lựa.
cấu tạo máy bơm chìm nước biển:

[​IMG]

Tại sao bơm chìm nước biển lại có thể hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của loại mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất cao & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển có thể làm tốt tự mồi cao vì đây là dòng máy bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo nhỏ & công suất suất chọn lựa máy hết sức đa dạng.
điểm tốt của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước tiến bộ nên đem lại những tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– vận hành êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm nước tăng tuổi thọ.
dùng của máy bơm biển:
máy bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được sử dụng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm nước tân tiến giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc sử dụng những dòng bơm nước thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; bom nuoc gieng khoan sau… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn

Xem thêm : may bom nuoc dien chim cong nghiep chuyen dung