Home > Tin Tức > Làm sao để đặt in ấn decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

các cấu tạo & in ấn decal tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Nó cũng quyết định đến việc khách hàng nhận diện sản phẩm của 1 cty doanh nghiệp nào đó một phương pháp dễ, mau lẹ chỉ dẫn thông trải qua hình ảnh phần chữ có mặt trên đó.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

I. In ấn decal tem nhãn là gì?

Hiểu đơn giản, in ấn decal tem nhãn là các sản phẩm in ấn có chứa nội dung hình ảnh nhãn mác hãng được tạo trên decal giấy tự dính. Loại giấy này có đặc điểm khá khác biệt so cùng những loại thông thường nhờ lớp keo mỏng được gắn sẵn. So với chất liệu giấy thường, in decal tem nhãn tỏ ra hiệu quả hơn bởi không dễ bị thấm nước, bền, dai, khả năng chịu tác động từ bên ngoài hiệu quả hơn và khó bay màu.

II. Đặc điểm của in ấn tem nhãn decal

in ấn decal tem nhãn có 2 loại hay gặp hiện nay trên thị trường là loại giấy decal thường và dạng nhựa. Loại giấy thường rất phổ biến tại các nhãn chai, nhãn hộp được in dưới các máy offset chất lượng cao, đưa hình ảnh chồng màu khá hiệu quả. Loại giấy decal nhựa hay gặp tại ngành mỹ phẩm, thực phẩm, quảng cáo bảng hiệu hộp đèn, hình ảnh trang trí được tạo nên bởi xử lý công nghệ số trong kỹ thuật in. Cả 2 dạng thành phẩm in ấn decal tem nhãn này đều có cấu tạo đa dạng cả mẫu lẫn kiểu hình, khá bền đẹp nhờ sở hữu chất liệu vật liệu thành ra chúng khá tốt, có độ dính bền.

III. Nơi đặt in decal tem nhãn

Hầu hết các khách hàng tìm đến cty in ấn Cao Huy Hoàng đều khá phân vân khi lựa in decal tem nhãn sao cho phù hợp bởi khó phân biệt được các loại decal kém chất lượng. Ngoài dạng decal nhựa, giấy, trong suốt còn có khá nhiều các decal khác ít được biết tới như kiểu decal kim loại, decal nhiều màu. Vì thế, khách hàng nên cẩn trọng khi đặt in decal tem nhãn để phù hợp nhất với yêu cầu của mình mà vẫn đạt chất lượng & giá cả tương xứng.

Để đặt in decal tem nhãn, dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng khuyên bạn nên lưu ý đến lớp bề mặt decal như khả năng bền màu, dễ dàng nhạy mực, độ bám dính chắc chắn của keo, dùng loại decal nào & chất lượng in cần có màu sắc sinh động, rõ nét.

Nếu muốn, quý khách có thể làm tốt liên hệ tới công ty in ấn decal Cao Huy Hoàng để được tìm hiểu miễn phí và đặt in ấn decal tem nhãn chất lượng nhất.

Ngoài ra in danh thiếp giá rẻ Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in offset uy tin Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web : https://caohuyhoang.com