Home > Công Nghệ > Kinh nghiệm nhận biết điện thoại Xiaomi Mi Note 2 chỉ bị vỡ mặt kính

Kinh nghiệm nhận biết điện thoại Xiaomi Mi Note 2 chỉ bị vỡ mặt kính

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc điện thoại bị rơi hay gặp sự cố khiến màn hình không thể hiển thị…. Rất nhiều người dùng không biết cách phân biệt được khi nào phải thay mặt kính màn hình nên khi sửa chữa rất dễ bị lừa gạt và thường bị chặt chém….

xiaomi-note-2-bi-vo-kinh

>>> Tham khảo thêm: điện thoại Xiaomi redmi 5A chính hãng tại Maxmobile

Qua quá trình sửa chữa, minh xin chia sẻ với các bạn  biết khi nào thì  Xiaomi Mi Note 2 chỉ bị vỡ kính:

 

Cấu tạo sơ về Xiaomi Note 2

Xiaomi Mi Note 2 đã được trang bị màn hình có kích thước 5,7 inch cùng độ phân giải Full HD. Máy có tích hợp công nghệ cảm ứng lực Force Touch, đây được xem là 3D Touch có trên các thiết bị iPhone mới. Màn hình Mi Note 2 này đảm bảo đem lại một chất lượng hiển thị trên cả tuyệt vời bởi độ tương phản cao và góc nhìn rộng. Chính vì điều đó màn hình Xiaomi Mi Note 2 phục vụ tốt cho tất cả các nhu cầu của khách hàng từ công việc đến giải trí, chơi game.

Cần thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi Note 2 khi:

+ Màn hình điện thoại khi bị mực, nhòe, sọc ngang dọc, mất hiển thị, hiển thị không chính xác và lệch màu…

Thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi Note 2 khi:

+ Mặt kính bị vỡ thậm chí khi vuốt có thể bị chảy máu tay vì kính vỡ cứa vào .

+ Rơi, rớt làm bể kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng nhưng màn hình bên trong vẫn còn hiển thị, họat động tốt.

>> Qua 2 điều này thì chúng ta có thể tự nhận biết Xiaomi Mi Note 2 chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là có thể hoạt động bình thường trở lại.

Nếu điện thoại bạn đang bị vỡ kính và cần đến trung tâm thay kính chất lượng thì nên quan tâm những điều sau:

+ Bạn hãy chọn trung tâm mà bạn được xem trực tiếp quá trình thay mặt kính, như vậy bạn sẽ yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Một số trung tâm chuyên thay mặt kính điện thoại xiaomi uy tín: thay mặt kính xiaomi redmi note 2.

+ Điều thứ 2 là bạn nên xem xét nguồn gốc sản phẩm, đặc điểm xuất xứ của sản phẩm và khả năng lắp đặt sản phẩm vào thiết bị của trung tâm sửa chữa. Nếu bạn nhận thấy màn hình không thật sự ăn khớp với máy thì nên yêu cầu kiểm tra hoặc có thể không chọn lựa loại kính đó.

+ Chính sách bảo hành cũng rất quan trọng, bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này, tránh gặp rủi ro không đáng có.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà mình hy vọng có thể giúp các bạn sẽ có cách xử lý khi gặp trường hợp mặt kính bị rơi vỡ, kèm theo đó là kinh nghiệm giúp bạn chọn lựa được trung tâm chất lượng để có thể gửi gắm chiếc Xiaomi Mi Note 2 vào đó. Chúc các bạn thành công !