Home > Tin Tức > Khi nào cần phải thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng mới

Trên thị trường sửa chữa điện thoại di động hiện nay tại TPHM. Giữa vô vàn các cơ sở mọc lên thì việc tìm được địa chỉ thay mặt kính máy tính bảng iPad Air 2 không quá khó khăn. Nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại trung tâm Đình Hiếu Mobile. Với khảo sát đánh giá nhận xét, ý kiến của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm thì có đến khoảng 98% khách hàng hài lòng.

Dịch vụ thay mặt kính cho iPad Air 2 uy tín tại Maxmobile

Trung tâm được đông đảo khách hàng biết đến không chỉ bởi thay thế vượt trội mà còn bởi thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng với chi phí hợp lý  nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn có thái độ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cũng như trợ giúp khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng các máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại vào quá trình thay thế. Toàn bộ linh phụ kiện được dùng đều nhập trực tiếp từ công ty về có nguồn gốc chính xác và đều là chính hãng sản xuất. Nên sau khi thay thế, đảm bảo gần giống hệt với nguyên bản.

thay mat kinh iPad AIr 2 chinh hang

Dịch vụ thay thế mặt kính iPad Air 2 chính hãng

Vì vậy, khi chiếc iPad của bạn gặp phải bất cứ hư hỏng nào hãy mang máy đến ngay cửa hàng của Đình Hiếu Mobile để được sửa chữa khắc phục lỗi. Trung tâm là đơn vị hàng đầu hiện nay tại TPHCM chuyên thay thế mặt kính cho iPad. Đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn cho quý khách.

>> Có thể bạn quân tâm: Thay màn hình iPhone 6 Plus tại TPHCM và HN

Dấu hiệu cần phải thay mặt kính iPad Air 2 mới

Để biết được khi nào cần thay mới mặt kính cho chiếc máy tính bảng iPad Air 2, tránh trường hợp bị một số cơ sở không uy tín lừa, cố tình báo thêm lỗi nặng hơn cho chiếc máy tính bảng đang gặp phải. Bạn cần phải tìm hiểu để biết cách có thể tự nhận biết được mức độ hư hỏng của máy, thông qua một số dấu hiệu mà trung tâm Đình Hiếu Mobile cung cấp sau đây:

-Thay khi bị nứt hoặc vỡ.

-Màn hình của iPad bị liệt cảm ứng.

-So với lúc mới mua, cảm ứng kém nhạy hơn rất nhiều.

-Trên màn hình có những điểm chết, độ sáng kém=>> Cần thay màn hình mới.

-Trên màn hình có những vết màu loang lổ

vo mat kinh iPad Air 2

Mặt kính iPad Air 2 bị vỡ

Nếu quý khách hàng gặp phải một vấn đề nào khó khăn trong việc thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng, hãy liên hệ với DinhHieuMobile để được trung tâm hỗ trợ, sẽ giúp quý khách kiểm tra và xác định lỗi một cách chính xác nhất.

 Lý do cần chọn MaxMobile để thay mặt kính máy cho iPad Air 2

  • Sử dụng bộ phận mặt kính iPad Air 2 chính hãng để thay thế.
  • Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 tới 12 tháng.
  • Thay mới nhanh chóng mà vẫn chuẩn xác, lấy ngay chỉ sau 45-60 phút.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề trình độ cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc.
  • Tuyệt đối không có tình trạng luộc đồ của quý khách.

Đến với MaxMobile để trải nghiệm dịch vụ thay mới mặt kính iPad Air 2 uy tín chất lượng nhất.