Home > Tin Tức > In bao bì giấy sao cho hiệu quả & tiết kiệm

ngày nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải qua Một số công đoạn nhất định & 1 trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. Và cũng có rất nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có khả năng là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và tạo ra sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Bí quyết ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, cùng việc dùng một lớp bóng mờ cũng với các màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này ko xài mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc sử dụng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có khả năng tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu & thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường được dùng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường xài công nghệ này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng giới thiệu in này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo ra các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu dùng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng cách ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và kỹ thuật thì càng hiện đại.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web bảng báo giá in hộp giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com