Home > Tin Tức > Hướng dẫn & kỹ thuật in túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

cùng xu hướng sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm công ty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với dịch vụ bán in ấn và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp & sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của một cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì thế để tạo thành 1 sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là cách thức in ấn túi giấy sao cho hợp với mục đích dùng và xài loại bản phim in ấn nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại hiệu quả và có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng các loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra & chọn lựa của người tiêu dùng.

hai. Công nghệ được sử dụng khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không xài mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng cách thức dán ép lên bề mặt in xài khuôn in ấn được gia nhiệt và chính vì vậy mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn ban đầu của bạn.

cùng những thông tin được hướng dẫn trên, mong rằng mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn có thể có đánh giá khách quan để chọn ra giới thiệu phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng & màu sắc.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in tại HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hop giay offset o HCM : https://caohuyhoang.com