Home > Công Nghệ > Samsung Galaxy > Hơn một triệu Samsung Galaxy Note 7 tránh nguy hiểm đến tay người dùng
hon-mot-trieu-galaxy-note-7-an-toan-den-tay-nguoi-dung

Galaxy Note 7 tránh nguy hiểm có icon pin màu xanh thay thế cho màu trắng.

Theo thông tin Galaxy ngày 29/9, trong số hơn một triệu người dùng đã cải biến Galaxy Note 7 với pin tránh nguy hiểm, có khoảng 150.000 khách Trung Quốc. Đây là nơi giao dịch không nằm trong diện thu hồi, tuy nhiên vẫn lắng nghe một số hoàn cảnh diễn ra hiện trạng Galaxy Note 7 quá nóng, pin sụt nhanh, thậm chí có khi là phát nổ. Hãng electronic Hàn Quốc bước này cho hay sẽ bồi thường đối với những khách có thiết bị gặp hư hỏng này.

Trong khi đó, tại nơi giao dịch Mỹ, đã có hơn 60% người dùng Galaxy Note 7 đã đến cải biến mặt hàng tại những trung tâm bảo trì của Galaxy. Với nơi giao dịch châu Âu, tỷ trọng đổi phablet mới là 57%.

Phonearena nhận định, 1 triệu người dùng cải biến Galaxy Note 7 trong số 2,5 triệu mặt hàng thu hồi là tổng số tích cực, cho thấy Galaxy đã phản hồi khá nhanh trước khủng hoảng. Tuy nhiên, hãng cần phải làm triệt để không chỉ vậy, nhất là khi hiện trạng cháy nổ trên thiết bị này vẫn diễn ra ít ỏi.

Dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ bán quay lại sớm nhất tại Hàn Quốc vào ngày 1/10. Với nơi giao dịch khác như Bắc Mỹ, châu Âu… sớm nhất là cuối tháng 10, đầu tháng 11, mặt hàng mới chào đời trên kệ.

Bảo Lâm