Home > Tin Tức > Giải pháp tốt mang về nguồn nước trong lành của bơm nước Tan Huynh Chau

Việc dùng trong tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Một số hộ gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn ứng dụng thêm nước giếng. Việc xài bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng trong.

bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một loại máy bơm ứng dụng để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong các giếng khoan sâu mà những dòng bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không hiệu quả.

[​IMG]

Đối với những cái giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể ứng dụng máy bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của mẫu bơm nước trên cạn rất yếu, nó chỉ phù hợp với những giếng khoan sử dụng hộ dan dụng với nồng độ sâu không to. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho các nhu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn hay những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

máy bơm nước hỏa tiễn được sử dụng cho các giếng khoan sâu có mực nước không thấp hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước, được cấu tạo từ thép không gỉ

Động cơ điện: cấu tạo với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm GALAXY

Nguên tắc vận hành của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người xài có khả năng dễ dàng xử lý được. Nếu Nguyên cớ là do vấn đề đầu hút thì có khả năng tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị máy bơm nước chìm giếng khoan vận hành bình thường nâng cao năng suất vận hành.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm ngừng vận hành, tháo bơm nước rồi đưa tới các cơ sở sửa chữa. Nếu để máy hoạt động thời gian dài sẽ gây ra cháy những thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có thể.

Để máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động hiệu quả thì người dùng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo dưỡng định kỳ đúng hạn.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom dien chim 2hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site Bom nuoc tha chim THC : http://www.tanhuynhchau.com