Home > Công Nghệ > Giá thay mặt kính iPhone 8 8 Plus tại thế giới di động

Nhiều tín đồ của quả táo khá thích thú với cả mặt trước và mặt sau chiếc iphone 8 vì nó đều được trang bị mặt kính cường lực, tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi. Nếu như bạn không cẩn thận làm cho mặt kính xây xát mặt trước hay sau thôi thì cái giá ép kính iphone 8 phải trả cũng quá đắt. Và sẽ đắt rất nhiều lần nữa nếu như chọn phải 1 đơn vị sửa chữa điện thoại cho bạn không uy tín. Cách tốt nhất để bạn loại bỏ đi những rủi ro không đáng có – đó là lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng, ví dụ như Thế Giới Di Động chẳng hạn.

Tại sao bạn nên chọn Maxmobile để thay mặt kính iphone 8 8 plus cho mình ?

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về thương hiệu thế giới di động vì nó đã quá nổi tiếng đối với mọi người dùng điện thoại.

Hiện tại có hơn 1100 chi nhánh siêu thị điện thoại Maxmobile và sửa chữa điện thoại tại các tỉnh thành trên cả nước, rất tiện cho bạn mua hay sửa chữa, thay thế linh kiện ở bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, nhiều cửa hàng cũng đồng nghĩa với việc Thế Giới Di Động cũng có khá nhiều nhân viên ( hơn 30000 nhân viên ) nên bạn có thể yên tâm rằng luôn có người phục vụ mỗi khi bạn đến đây.

Maxmobile đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa điện thoại nên bạn không phải lo lắng khi thay mặt kính iphone 8 ở đây. Bạn có thể tìm kiếm những keyword có liên quan đến sửa chữa, thay mặt kính iphone 8 tại thế giới di động, sẽ không thấy có bất cứ 1 bài viết hay diễn đàn nào nói đến tai tiếng hay sự cố khi bạn sửa máy tại đây.

Về chế độ bảo hành, sửa chữa tại đây cũng giống như nhiều nơi khác, thậm chí có thể nói là tốt hơn. Giá ép kính iphone 8 có thể hơi đắt hơn mức giá chung 1 chút nhưng đổi lại bạn sẽ có được sự yên tâm cao nhất, kể cả khi đặt máy lại cửa hàng qua đêm để sửa chữa.

Bài viết hay : Địa chỉ thay mặt kính iPhone 8 tại TPHCM và HN ở Maxmobile

Giá ép kính iphone 8 8 plus là tại thế giới di động là bao nhiêu ?

Tất cả thông tin về bảng giá sửa chữa linh kiện điện thoại bạn có thể xem và search tại trang sau : https://www.Maxmobile.vn

Tuy nhiên hiện tại trên trang chủ của Maxmobile chỉ cập nhật bảng giá của các dòng điện thoại chứ chưa cập nhật bảng giá cụ thể sửa chữa, thay mặt kính iphone 8. Cho nên để biết giá ép kính iphone 8 chính xác bạn có thể gọi vào số điện thoại hotline bảo hành là: 18001064 theo giờ làm việc từ 8h sáng đến 9h tối để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn hãy an tâm khi mang chiếc điện thoại iphone 8 đến Trung Tâm bảo hành của Maxmobile