Home > Tin Tức > Dịch vụ thay màn hình iphone 8 của maxmobile tại TP HCM

 

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone 8  chính hãng giá rẻ lấy liền tại TPHCM. Bạn phân vân chưa biết Search địa chỉ phù hợp để sửa màn hình iphone mới ở đâu? màn hình iphone 8 giá bao nhiêu?

Hãy đến với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm trong vấn đề sửa chữa. Khách hàng có nhu cầu thay mới  cảm ứng, cũng như về giá cả thay mới màn hình cho iphone 8  giá giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 Lý do thay màn hình iphone 8 và cách phòng tránh

Với mọi người đang là chủ nhân của iphone 8 và muốn tránh tình trạng sửa màn hình iphone 8 trong tương lai hãy tham khảo các nguyên nhân thường gặp:

Do mọi người vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là lý do hàng đầu dẫn đến tình trạng thay mới màn hình iphone 8.

Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này khách hàng bắt buộc phải sửa màn hình cho iphone 8.

Đặt máy trong môi trường có rất nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của quý khách nữ, ba lô…) va đập mạnh với  gây vỡ nứt, hư hỏng .

Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá nhiều người dùng gây ra tình trạng thay thế màn hình của iphone 8.

Cách phòng tránh thay thế màn hình cho iphone 8

Một chiếc bao da hoặc ốp lưng với chất liệu tốt sẽ là phương án phòng ngừa hoàn hảo.

Bảo quản iphone 8 trong môi trường khô ráo, thoáng mát.

Với những tình trạng va chạm nhẹ gây vỡ mặt kính quý khách nên đi ép mặt kính ngay, tránh tình trạng để lâu dẫn tới thay màn hinh iphone 8 cả bộ.

 

dich-vu-thay-man-hinh-iphone-8-chinh-hang

Quy trình sửa chữa, thay thế màn hình iphone 8 tại MaxMobile

Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Qúy các bạn đồng ý với phương án khắc phục cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa iphone 8 (khách hàng phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi đội ngũ nhân viên mang đi thay thế màn hình cho iphone 8)

Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi  để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện  mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn tất quá trình thay thế màn hình của iphone 8 cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho khách hàng => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho quý khách => khách hàng kiểm tra tất cả máy và thanh toán dịch vụ cho địa chỉ.

thay-man-hinh-iphone-8-chinh-hang

 

Đảm bảo chất lượng thay mới màn hình iphone 8 của MaxMobile

Chất lượng: MaxMobile cam kết chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại địa chỉ 100% chính hãng. Cam kết sau khi thay màn hình iphone 8  tại TP HCM ở maxmobile mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.

Giá hợp lý nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được khuyến mại giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.

Nhanh chóng nhất- lấy ngay: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian tiến hành sữa chữa thay thế được rút gọn giúp mọi người có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành sửa màn hình iphone 8 dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: Hà Nội giúp khách hàng thuận lợi nhanh nhất sửa chữa và bảo hành.

Siêu ưu đãi: MaxMobile triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tri ân khách hàng.

 

 

3 lý do nên thay thế màn hình iphone 8 tại MaxMobile

Linh kiện dịch vụ thay màn hình iphone 8 được nhập khẩu chính hãng và mới 100%

Màn được check về chất lượng cẩn thận trước khi giao cho quý khách

Màn  được bảo hành dài hạn tại MaxMobile.