Home > Công Nghệ > Dịch vụ thay cảm ứng iphone 8 uy tín tại TP HCM
thay-man-cam-ung-iphone-8-gia-re

Bạn cần sửa cảm ứng iPhone 8? Thay mới cảm ứng iPhone 8 ở đâu uy tín, lấy ngay và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, Đà Nẵng Hà Nội ? Bạn đã biết trung tâm để sửa chữa có mức giá rẻ nhất?.

Nếu chiếc iPhone 8 chỉ gặp vấn đề về cảm ứng nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi mức giá thay cảm ứng iPhone 8 chênh lệch nhau rất lớn, hiện nay hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Với hệ thống máy móc cùng quy trình hiện đại, nên sẽ giúp ngắn thời gian cũng như chi phí cho mỗi lần thay cảm ứng tại Maxmobile.

Các dấu hiệu cần thay cảm ứng iPhone 8

Một trong những kiến thức mà bạn cần năm rõ đó chính là lúc nào thì phải thay thế cảm ứng iPhone 8. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra quyết định đúng nhất nhé.

Tình huống cần thay thế cảm ứng iPhone 8

 • Cảm ứng trầy xước do sử dụng va chạm, cọ xát mạnh
 • Màn cảm ứng bị nứt vỡ do rơi, va đập
 • Màn cảm ứng cong vênh không hoạt động bình thường

Nếu như cảm ứng bị vỡ nhưng màn hình iPhone 8 vẫn hoạt động bình thường không có những dấu hiệu hỏng hóc sau khi va đập. Với tình huống này, để chiếc iPhone 8 của bạn trở lại như mới, bạn chỉ cần thay cảm ứng iPhone 8 là có thể sử dụng bình thường.

Tình huống cần thay mới màn hình cảm ứng iPhone 8

 • Màn hình có đốm đen, sọc, thường có những kẻ sau khi va chạm.
 • Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh hiển thị kém, hiển thị màu không chính xác.
 • Trên màn hình xuất hiện các đường sọc khác lạ cùng nhiều điểm chết
 • Smartphone bị dính nước vào màn hình và hiển thị không ổn định.
 • Cảm ứng bị loạn, đơ, liệt một vài điểm hoặc không ổn định

thay-cam-ung-iphone-8-uy-tin-gia-rethay-cam-ung-iphone-8-uy-tin-gia-re

Thay cảm ứng iPhone 8 ở đâu uy tín tại TPHCM Hà Nội và Đà Nẵng

Không chỉ cam kết sửa cảm ứng iPhone 8 nhanh chóng nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới toàn bộ các lỗi thuộc dòng khác của Apple.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ thay mới cảm ứng iPhone 8 lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép cảm ứng, Quý các bạn có thể trực tiếp quan sát thao tác thay cảm ứng iPhone 8 của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể tin tưởng không phải băn khoăn về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình thay thế cảm ứng iPhone 8 cam kết hiện đại nhất ở tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế toàn bộ cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém.

Quy trình thay cảm ứng iPhone 8 tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý các bạn về sự cố hư hỏng và tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình khuyến mãi

Bước 2: Kĩ thuật viên bắt đầu test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mới cảm ứng iPhone 8 cùng mức chi phí dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay cảm ứng iPhone 8 mới nhanh chóng nhất. Quy trình sửa cảm ứng được xảy ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể an tâm về dịch vụ

Bước 4: Sau khi hoàn thiện quá trình thay mới cảm ứng. Kĩ thuật viên sẽ cùng với khách hàng check lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là chất lượng nhất.

Bước 5: Nhân viên của Maxmobile bắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho quý khách.

thay cảm ứng iphone 8 giá rẻ

Maxmobile đảm bảo với khách hàng khi thay cảm ứng iPhone 8

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng cảm ứng iPhone 8 chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Cảm ứng mới được thay đảm bảo được chất lượng hoan hảo, chắc chắn

✥ Công nghệ thay cảm ứng iphone 8 chính hãng: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Sửa cảm ứng iPhone 8 chỉ mất từ 45 – 60 Phút. Bảo đảm độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính iPhone 8 với mức giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

Các ưu đãi khi thay cảm ứng iPhone 8

 • Khuyến mãi khách hàng thân thiết
 • Tặng miếng dán chống xước cao cấp
 • Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm không thu phí
 • Miễn phí test điện thoại lấy liền
 • Vệ sinh máy miễn phí
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
 • Ưu đãi sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết