Home > Tin Tức > Để in ấn những loại bao bì hộp giấy đạt tiêu chuẩn, thì chúng ta nên lưu ý điều gì

in ấn những loại hộp giấy để sử dụng bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính chuyên nghiệp mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị phân phối sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là 1 trong các cách quảng cáo giúp đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn & là một trong các chiến lược quảng cáo khá hiệu quả.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Không phải bất cứ loại giấy nào cũng xài để in ấn những loại hộp giấy

in các loại hộp giấy cần lưu ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng và chất liệu được dùng để tạo hộp. Điều này có thể quyết định đến gia công sau in & công nghệ khi in cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được sử dụng để in ấn những loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon & giấy không nặng dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được xài cho các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng công nghệ…tùy theo độ cứng, lớp bóng và khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Công nghệ in gia công tác động đến quá trình in hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in các loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản cấu tạo và xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So cùng cấu tạo vẫn còn trên giấy, trải qua mô tả, chúng như được phù phép trở nên sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in ấn những loại hộp giấy cũng được xem xét dưới các yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt các chi tiết logo thương hiệu, việc lồng các dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra tốt khiến quý khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in ấn những loại hộp giấy và muốn tìm những biện pháp hữu ích bao gồm cả giá cả xung quanh vấn đề này, công ty in ấn Cao Huy Hoàng sẽ là chọn lọc tốt nhất cho bạn. Tại đây, quý khách hàng có thể làm tốt luôn được tư vấn miễn phí và có được chất lượng in ấn ưng ý nhất.

Ngoài ra in tui giay gia re Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web bang bao gia in tui giay : https://caohuyhoang.com