Home > Đá Thạch Anh > Đá Thạch Anh Vụn món đồ của phong thủy.

Đá Thạch  Anh Vụn món đồ của phong thủy.

Ngày nay rất nhiều người quan tâm tới phong thủy, và Thạch Anh Vụn là một trong số những loại đá được sử dụng rất nhiều trong đời sống, chúng có chứa một nguồn năng lượng cực lớn từ tự nhiên, và đây là nguồn năng lượng dương, có thể mang lại sức khỏe, may mắn trong đời sống cũng như là tình cảm.

Cách sử dụng dễ dang nhất của Thạch Anh Vụn là dùng để rải nền nhà trong lúc mà bạn xây hay sửa nhà. Một số cách khác để sử dụng Thạch Anh Vụn nữa là để ở phòng làm việc hay bàn làm việc, nơi mà thường xuyên đi qua lại, với tác dụng là để cầu tài lộc, mang lại nhiều của cải. Chính vì thế mà những nơi kinh doanh buôn bán, hay các doanh nhân thường sử dụng Thạch Anh Vụn để có được may mắn trong công việc.

Cách đầu tiên để bạn sử dụng Thạch Anh Vụn là dùng để rải trong nhà. Nếu Gia đình bạn có điều kiện về tài chính nhiều, thì khi tiến hành đổ móng bạn hãy đổ bằng đá Thạch Anh Vụn thay cho đá xây dựng. Thứ hai là bạn hãy xác định diện tích nền nhà của mình và rải đều một lớp Thạch Anh Vụn xuống nền với độ dày không quá 8cm, thông thường thì sẽ nằm ở mức từ hai đến năm ký cho một mét vuông, sau khi bạn đã rải Thạch Anh Vụn xong bạn hãy đổ vữa xi măng lên lấp những khoảng trống và lát gạch nền như bình thường. Nếu điều kiện kinh thế của bạn không được thuận lợi thì bạn có thể rải những vị trí chủ chốt trong ngôi nhà cũng sẽ nhận được tác dụng tương tự.

Với việc làm rải Thạch Anh Vụn như vậy thì sẽ là điều kiện thuận lợi để Thạch Anh có thể hấp thụ nguồn năng lượng từ trời đất và chuyển hóa lại cho con người sống trong ngôi nhà. Những thành viên trong gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm.

Trong các loại đá Thạch Anh Vụn sử dụng để trấn trạch thì người ta thường sử dụng nhất là đá Thạch Anh Vụn màu Trắng. Đây được xem là viên đá có thể liên kết được với vũ trụ bên ngoài, cũng cấp nguồn năng lượng thuần khiết nhất cho con người. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng loại đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì lại càng tốt hơn nữa.