Home > Đá Thạch Anh > Đá Thạch Anh Vụn dải nền nhà cùng với ý nghĩa phong thủy

Đá Thạch Anh Vụn dải nền nhà cùng với ý nghĩa phong thủy

Dùng đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà có ý nghĩa quan trọng đối với phong thủy. Câu nói này mang lại nhiều điều e ngại cho một vài người, liệu chúng có thật sự đảm bảo, mang lại sức khỏe, may mắn như chúng ta thường biết hay không.

Từ ngàn xưa cho tới bây giờ đá Thạch Anh được nhiều người sử dụng và đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để rải xuống nền nhà đã được phong thủy coi là một thành phần quan trọng của cuộc sống. Do những yếu tố này mà các gia đình, cửa hàng, nhà kinh doanh dùng Thạch Anh Vụn để tập trung nguồn linh khí. Trong đó có một số loại Thạch Anh Vụn được sử dụng khá nhiều, có công dụng xác thực đối với con người.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng đây là một trong số những loại Thạch Anh Vụn được sử dụng khá nhiều, đại diện cho thế giới mới, nhiều công dụng có khả năng, được mọi người tôn là Thạch Anh Đế Vương, mang sự cân bằng hoàn hảo. Được sử dụng nhiều trong việc xây dựng và sửa nhà. Tạo một nền vững vàng cho ngôi nhà.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng thường bạn sẽ thấy có màu hồng nhạt, đậm hoặc là trong suốt, với tác dụng là để ngăn ngừa các tia bức xạ ở dưới đất đồng thời tạo ra dương khí cho căn nhà. Đối với phong thủy thì được lựa chọn taát cả vì có nhiều công dụng ích lợi.

Đá Thạch Anh Vụn Tím có độ trong suốt cao và có độ bóng cao, độ cúng cũng khá cao. Khó bị tác động bởi môi trường có nhiệt độ lớn. Mang lại nhiều điều tốt cho gia chủ khỉ sử dụng rải nền.

Đá Thạch Anh Vụn Đen cũng được dùng để rải nền nhà, đây là một dạng biến thể rất quý của Thạch Anh. Với tác dụng ngăn chặn nguồn tà khí, sát khí có thể ảnh hưởng đến con người.