Home > Công Nghệ > Ép kính điện thoại > Có cần ép mặt kiếng Note 5 khi bị bể, rạn nứt hay không

Có cần ép mặt kiếng Note 5 khi bị bể, rạn nứt hay không

Giới thiệu smartphone Note 5

Với sự cải tiến mạnh mẽ về phần cứng cùng rất nhiều chức năng mới đi kèm, chiếc điện thoại Note 5 chắc hẳn sẽ làm hài lòng những tín đồ trung thành của nhãn hiệu Samsung ngay khi chính thức lên kệ. Note 5 được trang bị khả năng xử lý cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ vi xử lý… mới nhất, đồng thời tiết kiệm năng lượng cho hiệu xuất hoạt động cao nhất.

Cấu tạo màn hình lcd Note 5: ( mặt kính và màn hình)

Note 5 sử dụng màn hình lcd với kích thước 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixels cho phép hiển thị hình ảnh vô cùng chất lượng và ấn tượng. Công nghệ màn hình lcd Super AMOLED sẽ đem đến những khung hình với màu sắc trung thực, sinh động, nhờ đó người sử dụng sẽ liên tục có những trải nghiệm thị giác thật sự tuyệt vời.

 ==>>Xem thêm dịch vụ  thay mặt kính samsung galaxy s5 chính hãng giá rẻ

Hướng dẫn cách thức kiểm tra Note 5 khi ép mặt kiếng

Nếu việc ép kính không thực hiện cẩn trọng hay sử dụng nguyên vật liệu chất lượng kém thì sau thời gian ép, màn hình lcd điện thoại có bụi hoặc có hiện tượng bọt khí ở trong. Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng sẽ ố vàng hoặc mờ đi sau một thời gian sử dụng. Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn tới công việc xê dịch cabble và gây ra sự cố khi dùng. Bên cạnh đó, linh kiện ở trong thân máy có thể bị hỏng, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

  • Test hở sáng viền màn hình hiển thị: Đó là biểu hiện miếng nền và đèn nền không ép chặt vào nhau trong lúc thay thế kính, khiến viền màn hình lcd khi nhìn nghiêng sẽ thấy vệt sáng.
  • Test điểm liệt trên màn hình lcd: Mức phí bất kỳ một biểu tượng hiện lên khắp màn hình lcd, nếu nhận thấy có bất cứ điểm nào có màu sắc khác với màu hình ảnh đang xem, được hiểu là màn hình cảm ứng trong lúc thay đã bị chết điểm.