Home > Đá Thạch Anh > Chị em phụ nữ nên chọn loại dây chuyền đá thạch anh hồ ly nào?

Chị em phụ nữ hiện nay thường truyền tai nhau công dụng ưu việt trong việc giữ tổ ấm gia đình, giúp các thành viên trong gia đình yêu thương nhau nhiều hơn và là công cụ hỗ trợ giữ chồng trong gia đình, do vậy các chị em đua nhau mua cho mình mặt dây chuyền hay nhẫn đính đá Hồ Ly  làm vật trang sức  vừa làm đẹp và vừa giữ gia đình của mình.

Trên các trang mạng xã hội nhắc nhiều công dụng về một loại đá phong thủy có hình dạng Hồ Ly 9 đuôi khi đeo vào sẽ làm cho gia đình thêm gắn bó, thắt chặt tình cảm với nhau và đặc biệt là phụ nữ trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn khi tiếp xúc với chồng hay bạn khác giới. Do vậy các cửa hàng bán vật phẩm phong thủy ngày càng cuốn hút đông chị em phụ nữ đến mua hàng hơn.

ho-ly-thach-anh-tim

Theo thông tin điều tra của chúng tôi, Hồ Ly làm từ đá được bày bán rất rộng rãi trên thị trường với giá cả rất đa dạng gây hpang mag cho người tiêu dùng. Một điều đáng lo ngại là đá Trung Quốc xâm nhập thị trường giá rất thấp và đa dạng về mẫu mã, được chế từ nhựa hay thủy tinh ép có giá thành rất rẻ bao phủ trên thị trường Việt Nam đẩy lên với giá rất cao gấp bội lần khoảng 90,000 đến 100,000/ sản phẩm.

Trên thị trường còn bày bán một loại khác được gia công 100% từ đá thiên nhiên nhưng đá dùng là hàng thải, kém chất lượng giá khoảng 150,000 đến 250,000/sản phẩm. Do vậy người tiêu dùng nên chọn nơi uy tín để mua tránh bị nhầm lẫn với mặt hàng cao cấp, chất lượng cao.

Mặt Hồ Ly được làm từ đá thạch anh hồng, thạch anh trắng , tím và đen có giá rất cao, bề mặt nó rất mịn và không bị trầy xước. Một mặt dây chuyền Hồ Ly sắc lạnh, có chín đuôi giá từ 500,000/ sản phẩm, nếu kích thước lớn hơn có giá khoảng 1,000,000. Và khách hàng có thể đặt theo yêu cầu bọc vàng, bạc nếu làm nhẫn hay làm móc để đeo dây chuyền.

Để Hồ ly đá thạch anh phát huy hết năng lượng, khách hàng nên chon màu sắc của đá phù hợp với cung mạng của mình. VD: Đá màu vàng, hồng, đỏ phù hợp mạng Thổ, màu xanh lá phù hợp với mạng Mộc.

Theo chị Đăng Thị Nhung (HCM), chủ 1 cửa hàng shop đá phong thủy, cho hay: “Nhờ 1 số scandal bùa ngải trong giới showwbiz,  đánh ghen vì ngoại tình trên truyền hình mà đá hồ ly bán chạy rất nhiều. Trước đây loại đá này được ít ngườ biết đến, nay bán được 25 đến 35 chiếc 1 ngày. Có khi còn cháy hàng”.

Một số chị em phụ nữ tuy chưa rõ linh nghiệm của loại đã này như thế nào, mức độ tác động đến bản thân ra sao nhưng vẫn khẳng định nó rất hữu nghiệm. Và cũng có một số chưa tin tưởng công dụng của nó trong cuộc sống và đặt sự nghi ngờ xem đây là trò lừa để lấy tiền của khách hàng.

Theo các bậc tiền bối lĩnh vực về phong thủy giàu kinh nghiệm về đá thạch anh phong thủy, đá quý thì họ cho rằng Hồ Ly là linh vật đi đầu tiên phong về phong thủy đem lại vận mệnh may mắn trong tình duyên, và cũng mang lại điềm không tốt nếu như dùng không đúng cách.  Đá thạch anh phonh thủy hay Hồ ly thật ra chỉ là công cụ hỗ trợ giúp cuộc sống tâm linh thêm hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn. Nó hoàn toàn không phải là linh vật thần kì như nhiều người truyền lại.