Home > Công Nghệ > Ép kính điện thoại > Cảm ứng A5 2016 bị nhảy có xử lý được chăng

Cảm ứng A5 2016 bị nhảy có xử lý được chăng

Giới thiệu điện thoại A5 2016

Với sự cải tiến mạnh mẽ về phần cứng cùng rất nhiều tính năng mới đi kèm, chiếc smartphone A5 2016 chắc hẳn sẽ làm hài lòng những fan trung thành của thương hiệu abc ngay khi chính thức lên kệ. A5 2016 sử dụng khả năng hoạt động cực kỳ vượt trội đến từ bộ vi xử lý… mới nhất, đồng thời  đỡ tốn năng lượng cho hiệu xuất hoạt động cao nhất.

Cấu tạo màn hình lcd: ( kính và màn hình lcd)

A5 2016 sử dụng màn hình lcd….với kích thước… inch, độ phân giải … cùng mật độ điểm ảnh… cho phép hiển thị hình ảnh  vô cùng chất lượng và ấn tượng. Công nghệ màn hình lcd …. sẽ đem đến những khung hình với màu sắc trung thực, sinh động, nhờ đó người sử dụng sẽ liên tục có những trải nghiệm thị giác thật sự tuyệt vời.

Giới thiệu Bảo Long mobile

Ngày nay mong muốn sử dụng điện thoại cao cấp của người dùng khá cao, khó lòng mà tránh khỏi những sự cố trong quá trình dùng, hiện tại TPHCM, Bảo Long mobile chuyên nhận sửa chữa thay mới linh kiện chính hãng, uy tín về chất lượng. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ hài lòng bởi những dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn năm sao của chúng tôi.

>>> Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ: thay cảm ứng A5 2016

Ngày hôm nay, Bảo Long mobile sẽ Giải đáp những băn khoăn của khách hàng:

Tư Vấn: Màn hình A5 2016 bị liệt loạn cảm ứng có sửa được không?

Giải đáp: Đối với trường hợp này, thì phải kiểm tra xem nguyên nhân liệt, loạn cảm ứng đến từ đâu, sau đó trung tâm chúng tôi mới có thể đưa ra phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất.

  • Vấn đề do phần cứng gây nên: có thể do IC cảm ứng bị hỏng, làm cho cảm ứng bị loạn liệt, không hoạt động được như những gì mình muốn. tình huống này phải thay mới IC cảm ứng mới có thể xử lý được.
  • Lỗi do phần mềm: Ứng dụng xung đột với nhau khiến màn hình lcd không nhạy, bị treo, so với trường hợp này bạn chỉ cần chạy lại phần mềm là có thể trải nghiệm lại bình thường.