Home > Đá Thạch Anh > Cách lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh phù hợp với số mệnh

Cách lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh phù hợp với số mệnh

Với những người khách hàng khi lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh họ thường phân vân không biết nên chọn loại nào, kiểu dáng ra sao, chất lượng thế nào cho thích hợp với mình nhất.

Vòng Đá Thạch Anh hay bất cứ một sản phẩm trang sức nào nói chung thì đều dựa vào một số tiêu chí để có thể đánh giá được nó đẹp hay xấu, có đảm bảo chất lượng hay là không. Riêng đối với Vòng Đá Thạch Anh thì tất cả các tiêu chí về màu sắc, hiệu ứng, mức độ sạch, trong, kiểu cắt đều phải nằm ở mức độ A thì mới có chất lượng.

Vòng Đá Thạch Anh được nhiều người sử dụng hiện nay, đôi khi chúng được gọi là thủy ngọc, có độ cứng cao đạt mức bảy trong thang mười, do đó chúng rất cứng, bền, không dễ bị vỡ như các loại đá tự nhiên khác.

Vòng Đá Thạch Anh tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau, thường gặp nhất là màu khói, vàng, tím, hồng, trắng, tóc. Riêng với loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc thuộc loại đặc biệt, trong đó còn có nhiều màu sắc khác nữa như tóc vàng – đỏ – đen – trắng. Ngoài những màu phổ biến trên thì còn có loại Vòng Đá Thạch Anh màu đốm hồng, đốm nâu, dâu tây.

Dù là loại Vòng Đá Thạch Anh như là nào thì chúng đều có những tính chất giống nhau, có cấu tạo từ hai nguyên tố chính là Si và Oxy, cùng với một số tạp chất khác để tạo ra những màu sắc khác nhau mà chúng ta thấy. Chúng còn có phản ứng quang học, tức là dưới ánh sáng chiếu vào Vòng Đá Thạch Anh sẽ tạo ra những màu sắc hấp dẫn khác nhau. Với Vòng Đá Thạch Anh Tóc thì càng cho ra hiệu ứng đẹp hơn nữa nếu dùng đèn pin chiếu vào mặt của viên đá.

Dựa vào những điều trên thì bạn đã hiểu được một cách cơ bản về Vòng Đá Thạch Anh rồi, nếu muốn đi chi tiết hơn thì bạn cần học thêm nhiều nữa.