Home > Đá Thạch Anh > Cách lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cho người tuổi sửu

Không chỉ là một loại trang sức làm đẹp cho người sử dụng mà còn có tác dụng về mặt phong thủy đối với con người, để có được nhiều sự may mắn. Nhưng việc lựa chọn bạn cần phải phù hợp với mỗi người thì mới tốt, đối với người tuổi sửu thì việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cần chính xác hơn.

Đối với người tuổi sửu thường có tính hiền, có thể tin cậy được. Có thể nhận định được sự đúng sai, có trách nhiệm, không bị người khác làm lung lay. Mặc dù là thận trọng nhưng họ thường có sự phòng bị.

Với người có tuổi đinh sửu thì thuộc mạng thủy do vậy nên lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy có màu đen là hợp lý nhất, vì tương hợp với số mạng và gặp được nhiều điều may mắn. Ngoài ra còn có thể lựa chọn màu vàng hay nâu thì cũng thích hợp. Nhận được nguồn năng lượng dương tốt cho cơ thể.

Người ất sửu thì nằm trong cung mạng kim chính vì vậy mà nên lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy có màu trắng hoặc màu ánh kim là tốt nhất. Bạn sẽ nhận được sự may mắn về đường tiền tài, cải thiện được số mạng và cũng có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Không nên sử dụng màu thuộc hành hỏa vì sẽ không tốt cho người ất sửu đâu.

Người thuộc tuổi quý sửu thì lại thuộc hành mộc do vậy Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy thích hợp sẽ có màu xanh lá, mang lại sự yên bình trong cuộc sống, sự khôn ngoan, nhạy bén trong công việc. Không nên chọn màu thuộc hành kim, vì theo ngũ hành thì chúng tương khắc với nhau, sẽ mang đến điềm xấu.

Tuổi kỷ sửu thuộc mạng hỏa bên Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy phù hợp sẽ có màu đỏ, tím, hồng. Cần tránh màu sắc thuốc hành thủy vì đây là điều cấm kỵ mà ngũ hành đã chỉ định.

Với việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy chính xác cho tuổi sửu đã được đề cập đến ở trên, bạn giờ đây có đủ cơ sở để sử dụng mà không sợ xung khắc rồi.

Xem thêm về vòng thạch anh tím cho tuổi Sửu: http://hasmea.org.vn/su-dung-vong-tay-thach-anh-tim-nhu-the-nao-la-hieu-qua/